Thanh Hóa: Đề nghị cách chức trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân

Liên quan tới vụ việc trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Phong Lộc đã kết luận ông Nguyễn Văn Quân, trưởng công an xã, có hành vi vi phạm đạo đức, lối sống khi bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác.

Ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc xác nhận: “Qua quá trình xác minh, chúng tôi đã họp tiến hành các bước kỷ luật, đồng thời thống nhất đề nghị hình thức kỷ luật cách chức Đảng ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phong Lộc đối với ông Nguyễn Văn Quân để báo cáo Huyện ủy Hậu Lộc xem xét, quyết định. Sau khi có quyết định xử lý về mặt Đảng, chúng tôi sẽ xem xét và xử lý về mặt quản lý Nhà nước đối với ông Quân”.

Ông Quân, Trưởng công an xã bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ với vợ bạn thân
Ông Quân - trưởng công an xã - bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ với vợ bạn thân

Ông Lê Xuân Lộc, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc cho biết thêm: "Sau khi nhận được đề xuất của xã gửi lên, chúng tôi sẽ báo cáo Thường vụ Huyện ủy để có hình thức xử lý cuối cùng. Chắc chắn là xử lý nghiêm, không bao che những trường hợp như thế này".

Trước đó, như đã thông tin, vào ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông đang trong phòng của nhà nghỉ. Nội dung thông tin trong đoạn clip cho thấy người phụ nữ bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng người đàn ông trên.

Người đàn ông sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 11/5. Theo phản ánh của ông V.V.T. (SN 1977), chồng bà M.T.T. (người phụ nữ trong clip), sau một thời gian dài nghi ngờ, ông theo dõi nên mới bắt quả tang vợ mình trong nhà nghỉ cùng với ông Quân. Ông T. cho biết ông Quân vốn là bạn thân của ông.

Ngọc Hưng