Vợ danh hài Xuân Bắc bất ngờ cung cấp thông tin họp với trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Mục sở thị ngôi trường mà vợ Xuân Bắc phản ánh sinh viên phải lót dép ngồi Mục sở thị ngôi trường mà vợ Xuân Bắc phản ánh sinh viên phải "lót dép ngồi"

GiadinhNet - Đúng như chị Nguyễn Hồng Nhung- vợ Xuân Bắc chia sẻ, chuyện lớp học ở Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội xuống cấp là có cơ sở.

Ngay khi chị Nguyễn Hồng Nhung, vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc livestream khóc lóc tố chia sẻ về những bức xúc trong công việc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, ngày 12/9, trả lời báo chí, đại diện nhà trường cho biết: “Chúng tôi đã mời giảng viên Nguyễn Hồng Nhung ngày mai (tức ngày 13/9) có mặt ở trường để làm việc cụ thể. Trước mắt, cần phải xem xét nguyên nhân bắt đầu từ đâu để chia sẻ với những bức xúc của cô Hồng Nhung".


Hồng Nhung chia sẻ bằng chứng cơ sở vật chất thiếu thốn của khoa Sân khấu.

Hồng Nhung chia sẻ bằng chứng cơ sở vật chất thiếu thốn của khoa Sân khấu.

Và trong sáng 13/9, tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, ban lãnh đạo nhà trường đã có cuộc họp với chị Nguyễn Hồng Nhung. Suốt thời gian này, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc liên tục cập nhật tin tức cho mọi người. Có rất nhiều quan tâm đến việc này và liên tục gọi điện, chị phải trấn an mọi người bình tĩnh vì mọi việc đang được họp bàn.

Cuộc họp kéo dài từ 8h30 đến qua giờ chiều và cách đây ít phút, chị Nguyễn Hồng Nhung đã lên tiếng thông báo: "Các anh chị báo chí đi ăn đi ạ. Nhà trường và cán bộ cũng vẫn đang họp , cũng rất mệt mỏi. Ngay sau đây tôi chưa thể chia sẻ ngay . Vì còn chạy về lo con cái , gia đình. Sẽ có những thông tin chính xác và công minh cho mọi người. Chỉ chia sẻ một tin vui với mọi người: Sân khấu sẽ được đầu tư theo những mục cụ thể, chỉ đạo ngay tại cuộc họp và ghi vào biên bản".

Trước đó, khi trả lời báo chí về việc đấu tố, chị Hồng Nhung còn nói sẵn sàng nghỉ việc. Cụ thể, vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc cho biết: "Tôi không hổ thẹn với những gì tôi nói. Tôi có bằng chứng hết. Tôi hoàn toàn có thể bỏ việc. Tôi chỉ muốn đấu tranh lần này, thực tâm chỉ muốn tạo ra một bước ngoặt thay đổi". Ngoài ra, chị còn quay clip về cơ sở vật chất nơi giảng dạy của khoa Sân khấu đang bị xuống cấp và vô cùng thiếu thốn. Đây chính là bằng chứng mà chị Hồng Nhung muốn công bố với dư luận.

Đỗ Quyên