Tôi vẫn yêu chồng nhưng không muốn gần gũi

Hơn nữa bản thân mình, tôi không thấy có gì bất ổn về mặt tâm lý cả. Tôi vẫn yêu chồng. Anh ấy không có điểm gì để chê. Nhưng thực sự tôi không tìm được cảm hứng khi gần gũi với chồng.

Chồng tôi là mối tình thứ ba của tôi. Tuy không phải là mối tình đầu nhưng anh là người đầu tiên khám phá cơ thể tôi. Chúng tôi nên duyên vợ chồng qua người quen giới thiệu. Mọi thứ diễn ra không hồ hởi ngay từ lần gặp mặt đầu tiên mà chín dần theo năm tháng. Rồi con cái cũng lần lượt ra đời. Mọi thứ cứ trôi đi thuận lợi.

Trong chuyện phòng the, đêm tân hôn chúng tôi gặp chút sự cố bởi anh uống khá nhiều. Anh không làm chủ bản thân nên đêm đó chúng tôi không tới đích. Hôm sau tỉnh dậy, anh nói sẽ "đền bù" vào tuần trăng mật. Chúng tôi rời tuần trăng mật sau một tuần thì cũng là lúc ông nội anh ốm sắp mất. Thế là thay vì đi nghỉ như nhiều cặp đôi, chúng tôi về quê thăm ông. Đêm đó chúng tôi ngủ tại khách sạn và là đêm đầu tiên thực sự của chúng tôi. Lúc này mọi thứ đã thuận lợi hơn. Nhưng không hiểu sao ngay lần ấy tôi cũng không có cảm giác sung sướng như nhiều người vẫn nói.

Trong suốt thời gian sống chung, vợ chồng tôi đều yêu thương nhau. Nhưng cứ nghĩ đến chuyện chăn gối là tôi thấy sợ, vì tôi không có chút hứng thú nào. Không bao giờ tôi chủ động dù có lúc thử không quan hệ trong vòng một tháng, tôi cũng thấy bình thường, thậm chí là thấy thoải mái. Chồng tôi thì rất buồn, nhiều lúc thành bực bội, vợ chồng nhiều hôm cãi nhau chỉ vì thế. Tình cảm vợ chồng dạo gần đây cứ nhạt dần.

Tôi biết rằng nếu tôi để tình trạng này kéo dài thì hôn nhân sẽ rất trục trặc. Tôi hiểu rằng tình dục rất quan trọng trong hôn nhân. Tôi biết rằng đàn ông họ có yêu vợ mấy đi nữa mà không được đáp ứng đầy đủ rồi có lúc họ sẽ chán và đi tìm ở chỗ khác ngoài vợ. Tôi sợ điều đó. Mong mọi người chia sẻ, giúp đỡ chúng tôi.

thuyng...@gmail.com