Cụ ông 70 tuổi đòi ly hôn vì không được thỏa mãn 'chuyện ấy'

Một chiều đầu tháng 9/2016, có mặt tại BV Tâm thần Trung ương 1 để khám bệnh là một cặp vợ chồng cao tuổi. Nhìn bên ngoài, khó phát hiện được họ mắc bệnh tật hay bất cứ vấn đề gì về rối loạn tâm thần.

Khi được gặp bác sĩ, cụ bà trình bày, chồng bà là ông V. dù đã gần 70 tuổi nhưng sức vóc khỏe mạnh, nhu cầu tình dục vẫn còn cao. Trong khi đó bà bằng tuổi ông nhưng những ham muốn đã “nguội lạnh” gần hai chục năm nay.

Thời gian gần đây, chồng bà luôn có những biểu hiện bất thường, lúc nào ông cũng có nhu cầu về “chuyện ấy”. Bất kể thời điểm nào trong ngày, chỉ cần có cơ hội, là ông lại đòi hỏi và mỗi lần như vậy, bà vô cùng khổ sở và sợ hãi.

Cực chẳng đã, bà phải nói chuyện với các con để tìm phương án. Nghe tin này, con trai, con gái, dâu, rể của bà đều “ngã ngửa”, vô cùng choáng váng. Cho rằng những chuyện như vậy là sai trái, các con quyết không đồng tình việc làm của cụ, cụ ông đâm ra giận dỗi, cáu bẳn, không ăn, không uống để "biểu tình".

Thậm chí có lần cụ còn đòi ly hôn với cụ bà vì không thỏa mãn “chuyện ấy”. Thấy tình hình sức khỏe, tinh thần ông cụ sa sút nên các con cùng cụ bà tìm cách đưa ông đến viện điều trị.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo lời kể của một số bác sĩ, khi được người nhà đưa đến, cụ ông vẫn không quên đưa mắt nhìn phụ nữ.

Trước đó cụ vẫn sinh hoạt “chuyện ấy” với vợ một cách bình thường. Gần 4 năm trở lại đây cụ bỗng dưng thay đổi, lúc nào cũng có nhu cầu về “chuyện ấy”. Nhiều đêm nếu vợ không đáp ứng, cụ ông mất ngủ, phải đi vòng quanh nhà, thậm chí tìm cách tự thỏa mãn vì nhu cầu tăng cao.

Trước những biểu hiện lạ của chồng, cho rằng ông bị ma ám nên một mặt cụ bà mời thầy về làm lễ, mặt khác tìm đủ các thứ thuốc Đông Tây Nam Bắc về ngâm rượu bắt ông uống nhưng các triệu chứng trên cũng không thuyên giảm mà ông còn phải cấp cứu vì ngộ độc nặng.

Theo Ths, Bs La Đức Cương, Giám đốc BV Tâm thần Trung ương 1, những hành