Ngỡ ngàng nhan sắc hai con gái DV Chiều Xuân

Hồng Mi, Hồng Khanh là hai con của nghệ sĩ Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân. Trong khi Chiều Xuân và con gái út nhiều lần chụp ảnh cùng nhau, đây là lần đầu tiên ba mẹ con khoe nhan sắc trong một bộ hình. Diễn viên Mẹ chồng tôi diện áo dài - trang phục yêu thích của cô.

Nói về tính cách của các con, diễn viên Chiều Xuân cho biết Hồng Mi tính điềm đạm, nhỏ nhẹ còn cô em Hồng Khanh, 12 tuổi, tính tình sôi nổi.

Điểm chung giữa hai con gái Chiều Xuân là cùng thừa hưởng tố chất nghệ thuật của bố mẹ. Hồng Mi từ bé đã giỏi văn thơ và hát hay nhưng không theo con đường ca hát. Mi được đào tạo về quảng cáo và marketing, hiện theo đuổi chuyên ngành này với công ty riêng. Hồng Khanh đam mê ca hát và đã có một lượng fan riêng sau khi tham gia cuộc thi The Voice Kids.

Chiều Xuân chia sẻ ba mẹ con rất hợp nhau, thường xuyên "buôn chuyện". "Hễ gặp nhau là không dứt chuyện. Thời gian ở bên hai con khiến tôi cảm thấy cuộc sống yên bình, hạnh phúc", Chiều Xuân nói.

Nghệ sĩ chia sẻ cô cũng học hỏi được nhiều điều từ các con. Với Hồng Mi, đó là quan điểm trong cuộc sống, xã hội, gu thẩm mỹ, nghệ thuật, thời trang... Cả hai mẹ con đều từng đi học bên Pháp nên có nhiều điểm tương đồng.

Với Hồng Khanh, Chiều Xuân nói cô như trẻ ra từ khi con chào đời. Hai mẹ con suốt ngày ríu rít hát ca. "Khanh là đứa bé có nhận thức tốt về gia đình, xã hội, trường lớp. Tôi và con đồng hành trong nhiều hoạt động nghệ thuật, quảng cáo...". Chiều Xuân chia sẻ cô thường xuyên phải nhờ con gái út hướng dẫn cập nhật công nghệ mới.

Hồng Khanh lớn hơn nhiều so với khi thi The Voice Kids 2013.

Theo VnExpress