Sau lùm xùm xuất hiện bên gái lạ, Phan Thành đăng ảnh nắm tay Midu

Chiều 27/4, thiếu gia Phan Thành đã bất ngờ cập nhật hình ảnh trên facebook là tấm ảnh cũ của anh với Midu.


Phan Thành cập nhật ảnh bìa Facebook tấm ảnh bàn tay anh nắm chặt tay Midu, từng được anh đăng khi họ mới đính hôn.

Phan Thành cập nhật ảnh bìa Facebook tấm ảnh bàn tay anh nắm chặt tay Midu, từng được anh đăng khi họ mới đính hôn.

Trong ảnh là bàn tay Phan Thành lồng vào bàn tay Midu và cả hai cùng đeo chiếc nhẫn đính hôn. Trên tấm ảnh có dòng chữ "True love" (Tình yêu đích thực). Tuy Phan Thành không nói gì nhưng rất nhiều người bạn của anh nhận ra đây là tấm ảnh anh chụp cùng "tình cũ".

Ngoài tấm ảnh này, Phan Thành còn chia sẻ ca khúc Nếu anh được chọn lựa trên trang cá nhân. Một người bạn đùa: "Bạn tôi nhiều lựa chọn quá hả? Có cần chọn giùm không?", Phan Thành liền trả lời: "Ở đâu ra mà nhiều". Khi trả lời một comment khác, Phan Thành trích lời ca khúc: "Và nếu bây giờ anh đây được nói một lời, nói anh còn yêu mãi một một người...".


Phan Thành và Midu những ngày còn hạnh phúc bên nhau

Phan Thành và Midu những ngày còn hạnh phúc bên nhau

Những ngày gần đây, Phan Thành đang là tâm điểm trên mặt báo khi đi dự tiệc cùng Bảo Như - Hoa khôi Kiên Giang. Nhiều người cho rằng Bảo Như là tình mới của chàng thiếu gia này. Tuy nhiên cả hai đã úp mở phản bác thông tin đó. Ngày hôm qua (27/4), Bảo Như cũng đã chính thức lên tiếng với báo chí rằng quan hệ giữa cô với Phan Thành chỉ là cậu - cháu.

Trong quãng thời gian chia tay Midu, Phan Thành từng bị cánh paparazzi ghi lại cảnh say xỉn, buồn khổ khi Midu lên tiếng xác nhận cặp đôi đã “đường ai nấy đi”. Trong ngày hot girl Sài thành khai trương shop thời trang, anh còn ngồi trên ô tô nhìn vào từ xa với ánh mắt khá buồn rầu.

K.N(th)/Báo Gia đình & Xã hội

Phan Thành đã sống thế nào khi thiếu Midu? Phan Thành đã sống thế nào khi thiếu Midu?

GiadinhNet - Đằng sau thất bại của một cuộc tình, nếu như Midu từ một cô gái nhu mì, yếu đuối...trở thành cá tính, tự chủ và mạnh mẽ, thì Phan Thành lại mang trong mình nhiều mất mát. Trong nửa năm qua, khi thiếu Midu, Phan Thành đã sống thế nào?