Bị từ chối tình cảm, chủ cafe nổi tiếng Hà Nội hành hung bạn gái

Công an phường Thanh Xuân Nam (quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội) đang thụ lí vụ việc Nguyễn Xuân Việt hành hung người yêu cũ vì không được đáp ứng tình cảm.

Theo như trình báo của nạn nhân T, vào chiều ngày 12/5, Việt tìm đến nhà mà T ở. Sau đó Việt chở T đi khám bệnh.

Lúc ở trên xe, Việt nhiều lần muốn nối lại tình cảm nhưng bị T từ chối nên đã quay sang chửi bới và đánh T chảy máu ở miệng. Nhiều lần T đẩy cửa xe để chạy thoát nhưng bị Việt giữ lại và hành hung. Chỉ đến khi có một tốp người nhìn thấy sự việc do T la hét thì Việt mới để nạn nhân xuống xe.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Quá uất ức trước thói vũ phu của người yêu cũ, T đã đến công an phường Thanh Xuân nam để trình báo sự việc. Công an phường đã triệu tập Việt ngay trong đêm để lấy lời khai.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, người đàn ông vũ phu này đánh bạn gái. Trước đó, đã rất nhiều lần,Việt tìm đến nhà của T, đòi nối lại tình cảm và hành hung T. Thậm chí, có lần Việt còn lột quần áo của T và đòi đuổi ra khỏi nhà.

Đại tá Vũ Minh Phương, Trưởng công an quận Thanh Xuân cho biết: “Chúng tôi cũng đã nắm được sự việc nói trên. Ngay sau khi nhận được phản ánh về sự việc, lãnh đạo công an quận Thanh Xuân đã yêu cầu công an phường mời hai bên lên làm việc. Tiếp đó, lập biên bản ngăn chặn, yêu cầu Việt cam kết không tìm đến quấy rối hoặc có dấu hiệu hành hung nạn nhân nữa..."

Bên cạnh đó, yêu cầu công an phường phải nhanh chóng thông báo cho cấp ủy địa phương cùng bảo vệ tòa nhà (nơi chị T ở) để phối hợp ngăn chặn, tránh tình huống xấu xảy ra.

Theo Quốc Huy

Pháp Luật Việt Nam