Quang Lê bức xúc vì Mỹ Chi bị lạm dụng hình ảnh

Mặc dù đã có thông báo, Quang Lê không cho Mỹ Chi đi diễn ở nước ngoài vì không muốn bé ảnh hưởng đến việc học, mới đây, một poster có in hình Mỹ Chi sẽ biểu diễn cùng một số ca sĩ danh tiếng tại Úc đã gây hiểu nhầm cho nhiều người.
 
Quang Lê bức xúc vì Mỹ Chi bị lạm dụng hình ảnh  1
Poster được Quang Lê đăng tải và cho là mạo danh

Theo ca sĩ Quang Lê, đơn vị kí hợp đồng độc quyền với Phương Mỹ Chi, không biết show này do đơn vị nào tổ chức mà dám đăng quảng cáo hình Phương Mỹ Chi? Trong khi đó, quản lý của bé và gia đình bé không hề biết chuyện này, cũng như chưa hề nhận được một lời mời nào từ phía đơn vị đó.

Xin đừng lạm dụng hình ảnh của PMC để là mất uy tin của bé và gây hiểu lầm với khán giả. Cty giải trí Quang Lê khẳng định, không cho bé đi hát trong thời gian đi học. Chúng tôi đã ký hợp đồng đưa Phương Mỹ Chi sang Úc vào tháng 6, khi bé đã nghĩ hè.
 
Quang Lê bức xúc vì Mỹ Chi bị lạm dụng hình ảnh  2
Quang Lê không cho bé Mỹ Chi hát ở nước ngoài trong thời gian đi học

Theo lời của quản lý Từ Kim Long với Giadinh.net.vn vào sáng 7/11, cty có biết poster ca nhạc in hình của Phương Mỹ Chi. Tuy nhiên, họ chưa hề biết gì về show diễn này. Và đến giờ chưa có lời mời nào về show diễn này ở Úc với bé Chi cả.

Việc Mỹ Chi không đi diễn ở hải ngoại nữa đã được Quang Lê thông báo trước đó. Theo đó, ca sĩ Quang Lê và cty đã nhận lời để cô bé hát tại Úc vào tháng 4 năm 2014, nhưng sau khi đọc những chia sẻ chân thành của ông xã Thu Phương trên báo, giọng ca gốc Huế đã hủy show.

Nam ca sĩ Quang Lê cho biết, anh quyết định rút lại lời mời của một bầu show cho Phương Mỹ Chi hát tại Úc vào đầu năm 2014 vì dành thời gian cho Mỹ Chi đi học. Cũng theo ca sĩ Quang Lê, Phương Mỹ Chi rất hiếu học. Mỗi lần đi hát, cháu đều nói: “Con không muốn xa trường, thầy cô và bạn bè nhiều quá, con nhớ họ lắm”.
 
Quang Lê bức xúc vì Mỹ Chi bị lạm dụng hình ảnh  3
Mỹ Chi là cô bé hiếu học nên Quang Lê không muốn cho em diễn ở nước ngoài trong thời gian đi học

Theo tìm hiểu của PV, hiện trên trang Youtoube cũng có nhiều đoạn video có ghi là Mỹ Chi biểu diễn chính thức tại hải ngoại. Tuy nhiên, thực chất đấy là những bài hát được em trình bày trong nước. Quản lý Kim Long cho biết, anh cũng đã có biết một số người dùng những video này để làm xấu Mỹ Chi hay “bay” show. Và cty cũng sẽ có ý kiến chính thức về những việc làm này.

Trước ý kiến của nhiều fan hâm mộ, tại sao không để bé biểu diễn vì đây cũng là cơ hội tốt để bé dứng cùng nhiều ca sĩ tên tuổi, Quang Lê cho rằng: “Vì bé còn nhỏ nên quản lý và gia đình đã lên tiếng để giữ hình ảnh đẹp cho bé. Bé được hát chung với nhiều ca sĩ tên tuổi là niềm tự hào nhưng song song với việc hát chung là sự công bằng và tôn trọng chứ không phải vì bé nhỏ tuổi thì ai muốn làm gì cũng được. Bảo vệ bé là trách nhiệm của cty và gia đình”.

 Hạnh Nguyên