Thiếu nữ 18 đòi nhảy cầu tự vẫn vì bạn trai sắp lấy vợ

Sự việc diễn ra vào chiều ngày 13/10 vừa qua tại Sơn Tây, Trung Quốc. Một cô gái trẻ leo lên cầu dọa nhảy xuống vì bạn trai sắp kết hôn với người khác. Sự việc khiến giao thông hai đầu cầu bị chặn lại, gây tắc nghẽn hơn 4 giờ.

Theo lời bạn cô gái kể lại, cô gái trẻ này tên là Tiểu Mẫn, năm nay 18 tuổi, là người tỉnh Quý Châu. Cô và bạn trai cùng đến thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông làm công nhân. Thời gian gần đây, bạn trai Tiểu Mẫn đột nhiên “lặn mất tăm”, không cách nào liên lạc được. Nhưng sau đó ít lâu, chàng trai này đã chủ động gọi điện thoại cho Tiểu Mẫn, song không phải để hỏi thăm nối lại tình cảm mà là đòi tiền. Cô gái trẻ đi dò hỏi thì biết được chàng trai đã trở về Quý Châu và chuẩn bị kết hôn cùng người khác.

Thiếu nữ 18 đòi nhảy cầu tự vẫn vì bạn trai sắp lấy vợ 1
Nhiều người dân chỉ dám đứng từ xa theo dõi sự việc

Sự việc bạn trai chuẩn bị đi lấy vợ khiến Tiểu Mẫn vô cùng bàng hoàng và sốc, cô nảy sinh ý định dại dột. Tầm hơn 13h hôm ấy, người ta thấy một cô gái trẻ leo lên đỉnh cầu với tâm trạng buồn bã, họ nghi ngờ cô gái đang muốn tự tử.

Ban đầu chỉ có hơn 30 người vây quanh. Họ lo lắng kêu gọi nhưng cô gái dường như không để ý. Hơn 30 phút sau, công an địa phương đã có mặt tại hiện trường. Nhiều người giật mình vì nhiệt độ cây cầu sắt bị nung dưới ánh nắng mặt trời hơn 400C mà cô gái chỉ mặc quần soóc ngắn vẫn dám ngồi trên đỉnh cầu.

Khoảng gần 1 tiếng sau, hai người bạn của Tiểu Mẫn đã lên cầu khuyên bảo nhưng cô không chịu nghe. Đến hơn 17h30, cảnh sát buộc phải cưỡng chế đưa xuống Tiểu Mẫn xuống.

Theo Đất Việt