Chồng không ham muốn khi ở bên tôi

Tôi năm nay 28 tuổi, lập gia đình gần 3 năm, chồng 30 và có một bé gái gần 15 tháng. Cuộc sống của tôi cũng bình thường như bao gia đình khác, tôi có 1 nỗi khổ tâm mà không thể tâm sự cùng ai chỉ để trong lòng và khóc thầm một mình.

Chồng tôi là con út nên được cưng chiều từ nhỏ, 30 tuổi đời anh chẳng có suy nghĩ chín chắn, đặc biệt anh rất lười. Từ lúc sinh con đến giờ, vợ chồng tôi rất ít khi gần gũi, nếu có cũng chỉ là do tôi chủ động. Thậm chí nhiều khi anh lại muốn tôi thủ dâm. Tôi không phải là người có ham muốn mãnh liệt nhưng thiết nghĩ 2 vợ chồng ít nhất một tháng phải quan hệ một lần.

Nhiều khi ham muốn trỗi dậy, tôi chỉ biết ấm ức, khóc, cũng chẳng dám nói với anh. Tôi khẳng định anh không có bồ bịch gì ở ngoài, nhưng lại rất mê đánh cầu. Nhiều khi thời gian nghỉ anh dưỡng sức để ngày mai đi đánh cầu. Tôi từng nghĩ hay có phải anh chê tôi, vì anh hay nói thích chân dài còn tôi chiều cao khá khiêm tốn mà cân nặng lại khá nặng, nếu nhìn tổng thể thì tôi chỉ được khuôn mặt.

Tôi không biết phải nói như thế nào vì thật sự tâm trạng không được tốt và chuyện này rất khó nói. Làm việc mà tôi chẳng chú tâm, chỉ muốn khóc. Từ khi sinh đến giờ thật sự tôi bị stress rất nhiều. Đắn đo mãi tôi mới quyết định viết lên tâm sự của mình nhờ các bạn cho tôi lời khuyên, tôi phải làm như thế nào? Chân thành cảm ơn.
 
Theo Hiền
VnExpress