Ngày 17 Tháng 11, 2017 | 11:29 AM

Nguy kịch vì để thầy cúng đánh 90 phút

Nguy kịch vì để thầy cúng đánh 90 phút

Nghi Vy bị ma nhập gia đình đã mời thầy cúng đến nhà trừ tà bằng cách dùng roi dâu đánh liên tiếp vào người hai chị em gái.

Chiều 16/11, bác sĩ Vũ Dzuy, Phó Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cho biết vừa tiếp nhận hai bệnh nhân là chị em ruột, sống ở Bình Dương cùng nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo các bác sĩ, bệnh nhân Vy (47 tuổi) nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, vùng cổ tụ máu gây suy hô hấp. Bệnh nhân đã được đặt nội khí quản và chuyển lên khoa Hồi sức tích cực.

Bệnh nhân Nhung (em gái Vy) bị bầm máu toàn thân kèm chẩn đoán suy thận cấp, do máu bầm đi vào cơ thể, thận không lọc được chất độc.

Người nhà bệnh nhân cho biết cách đây một tháng, Vy có biểu hiện thường xuyên nói nhảm, tự xưng là hồn ma của ông bà. Thấy vậy, gia đình đã mời một thầy cúng từ Đắk Lắk xuống nhà để làm phép trừ tà cho người phụ nữ này.

Hai bệnh nhân nguy kịch do bị thầy cúng đánh. Ảnh: P.H.
Hai bệnh nhân nguy kịch do bị thầy cúng đánh. Ảnh: P.H.

Ngày 14/11, thầy cúng đến nhà chị Vy để làm phép. Theo người nhà, thầy cúng dùng 27 cây roi cây dâu tằm rất to để đánh liên tiếp vào người bệnh nhân. Mỗi lần làm phép diễn ra từ 60-90 phút. Thấy Vy ngất xỉu, thầy “phán” ma nhập sang cô em nên tiếp tục đánh Nhung.

Sau khi được thầy làm phép, 17h cùng ngày, cả hai chị em mệt, khó thở nên được người nhà đưa vào Bệnh viện Bình Dương. Tình trạng hai bệnh nhân quá nặng nên đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

Theo bác sĩ Vũ Dzuy, trước đó, bệnh viện cũng đã từng tiếp nhận các trường hợp uống mật cá trắm, uống bùa để trừ tà nhưng chưa thấy trường hợp nào bị thầy cúng đánh để trừ tà phải nhập viện.

Theo Zing

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC