Ngày 2 Tháng 6, 2016 | 10:13 AM

Nam thanh niên gãy 'súng' vì thử tư thế mới

  MỚI NHẤT

Nam thanh niên 30 tuổi ở Hà Nội đã phải nhập viện trong tình trạng dương vật tím đen, sưng to sau khi sex trong tư thế mới lạ.


Giới chuyên môn khuyến cáo quý ông nên tìm đến thầy thuốc nếu gặp nạn trong chuyện ấy. Ảnh minh họa.

Giới chuyên môn khuyến cáo quý ông nên tìm đến thầy thuốc nếu gặp nạn trong chuyện ấy. Ảnh minh họa.

Ngày 1/6, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Trung tâm nam học và hiếm muộn Việt Bỉ (Hà Nội), cho biết cách đây ít ngày, các bác sĩ tại đây đã phẫu thuật “giải cứu” dương vật bị gãy dẫn đến máu tụ tím đen, phù nề sưng to bất thường và vô cùng đau đớn cho nam thanh niên 30 tuổi ở Hà Nội.

Thanh niên này cho biết vì muốn thay đổi tư thế mới lạ với bạn gái nhưng do làm “chuyện ấy” quá sung nên đã gặp nạn.

Tại đây, bệnh nhân được các bác sĩ phẫu thuật tạo hình, lấy sạch máu đọng và phục hồi vật xốp của dương vật. “Gãy dương vật là tình trạng các bao xơ ống dương vật khi đang cương cứng bị tác động mạnh gập xuống gây gãy khiến máu chảy ra ngoài dồn ứ lên trên gây sưng, bầm tím và gây đau cho nam giới.

Với thanh niên này, vùng bị gẫy nằm ở gốc dương vật, tuy nhiên may mắn là bệnh nhân chỉ bị gãy vật xốp nên việc xử lý cũng đơn giản hơn. Sau khoảng 2 giờ “gặp nạn” bệnh nhân đã đến cơ sở y tế xử lý ngay nên sau 3 ngày điều trị, bệnh nhân được xuất viện”, bác sĩ Vệ nói.


TS.BS Lê Vương Văn Vệ tư vấn cho thanh niên gặp vấn đề về nam khoa.

TS.BS Lê Vương Văn Vệ tư vấn cho thanh niên gặp vấn đề về nam khoa.

Theo ông Vệ, dương vật chỉ gãy khi ở trong tình trạng cương cứng, khi các ống bên trong dương vật gặp kích thích và cương cứng. "Gãy dương vật là chấn thương thường gặp và phổ biến ở thanh niên và xảy ra do bệnh nhân tự bẻ hoặc quan hệ không đúng tư thế. Ông Vệ cho biết thêm.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC