Ngày 22 Tháng 3, 2016 | 08:32 PM

Hi hữu: Mất một bên tinh hoàn khi đang cưa tre

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Do bất cẩn dùng cưa điện để cưa tre khiến cho một người dân ở huyện Tiên Lãng bị mất một bên tinh hoàn.

Chuyện hi hữu này xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng 17/3 tại xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng). Nạn nhân bị mất một bên tinh hoàn là ông N. V. N (53 tuổi). Nguyên nhân được xác định là do ông dùng cưa điện để cưa tre.

Trao đổi với phóng viên Báo Gia đình & Xã hội chiều 22/3, bác sĩ Trần Thị Thuý - Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lãng xác nhận có bệnh nhân bị mất một bên tinh hoàn đang được điều trị tại Khoa ngoại của bệnh viện.


Ca mổ hi hữu cho bệnh nhân mất một bên tinh hoàn. Ảnh minh hoạ

Ca mổ hi hữu cho bệnh nhân mất một bên tinh hoàn. Ảnh minh hoạ

Bác sĩ Thuý cho biết: "Vào khoảng 7 giờ 45 phút, ngày 17/3, Bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân N.V.N trong tình trạng mất một bên tinh hoàn phải, mất nhiều máu. Sau khi thăm khám, các bác sĩ tiến hành cầm máu, truyền dịch và xử lý vết thương, khâu lại bên tinh hoàn mất, còn tinh hoàn còn lại vẫn bình thường".

Theo người nhà bệnh nhân cho biết: Vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, sau khi ăn sáng xong, ông N dùng máy cưa điện để cưa cây tre tại gia đình. Trong quá trình cưa do bất cẩn đã để lưỡi cưa bật vào bộ phận sinh dục. Do lưỡi cưa tác động mạnh nên đã làm tinh hoàn bên phải của ông N bắn đi mất, không tìm thấy".

Bác sĩ Thuý cho biết thêm: "Sau 5 ngày điều trị, đến nay vết thương của ông N đã cơ bản bình phục, việc mất một bên tinh hoàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ và ông N có thể xuất viện trong ít ngày tới".

Đức Tuỳ/Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC