Ngày 5 Tháng 11, 2015 | 05:00 PM

TP.HCM:

BV tuyến quận thực hiện phẫu thuật“ trẻ hóa” vùng kín

GiadinhNet – Khoa Phẫu thuật-Tạo hình-Thẩm mỹ thuộc BV Q.2 ở TP.HCM đã thực hiện được nhiều kỹ thuật phức tạp, trong đó có “trẻ hóa” vùng kín.

Thông tin trên được BS. Trần Văn Khanh- Giám đốc BV Q. 2 cho biết tại hội nghị khoa học chuyên về Da liễu-Phẫu thuật thẩm mỹ do đơn vị này cùng DASIL tổ chức hôm 4/11.

Được biết, đây là hoạt động nhánh thuộc khuôn khổ Hội nghị lần thứ 4 của tổ chức thẩm mỹ quốc tế DASIL (The Dermatologic & Aesthetic Surgery International League) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam (từ ngày 4-8/11, KS Sheraton, TP.HCM), quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khu vực và thế giới.

Các chuyên gia thuộc tổ chức thẩm mỹ quốc tế DASIL chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn trực tiếp các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tại BV Q.2, trong khuôn khổ Hội nghị DASIL lần thứ 4 tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.
Các chuyên gia thuộc tổ chức thẩm mỹ quốc tế DASIL chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn trực tiếp các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tại BV Q.2, trong khuôn khổ Hội nghị DASIL lần thứ 4 tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tại BV Q.2, các chuyên gia thẩm mỹ thuộc DASIL đã chia sẻ kinh nghiệm và trực tiếp hướng dẫn ê kíp phẫu thuật thuộc Khoa Phẫu thuật-Tạo hình-Thẩm mỹ BV này thực hiện 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ với các kỹ thuật  hút mỡ, cấy mô mỡ, làm tan mỡ bụng bằng laser… Đặc biệt là phẫu thuật “trẻ hóa” vùng kín phụ nữ.

BS Khanh cũng chia sẻ kỳ vọng trong thời gian tới, với sự hỗ trợ của BV Chợ Rẫy, BV Đại học Y dược TP.HCM, Khoa Phẫu thuật – Tạo hình - Thẩm mỹ của BV Q.2 sẽ giúp người dân địa phương và các vùng lân cận tiếp cận dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí đi lại, đặc biệt là giảm tải cho tuyến trên.

Thời gian gần đây, các chuyên gia thuộc Khoa Phẫu thuật – Tạo hình - Thẩm mỹ của BV Q.2 đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khó, đặc biệt là trả lại nhân dạng cho “người lật đật” Phùng Thanh Liêm, vốn bị bỏng nặng với sẹo co rút toàn thân. “Chúng tôi cũng thường xuyên thực hiện các ca phẫu thuật từ thiện-xã hội giúp trẻ em dị tật, sứt môi, hở hàm ếch…”-BS Khanh chia sẻ thêm.

Thanh Giang/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC