Ngày 24 Tháng 9, 2014 | 11:00 AM

Bệnh viện đa khoa tỉnh khám chữa bệnh tại huyện Ba Chẽ

  MỚI NHẤT

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và chương trình công tác năm 2014 của Sở Y tế Quảng Ninh về triển khai công tác khám chữa bệnh cho nhân dân vùng khó khăn.

Bs Phạm Văn Tân-PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh trực tiếp khám, siêu âm cho bệnh nhân

Bs Phạm Văn Tân-PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh trực tiếp khám, siêu âm cho bệnh nhân

Nhằm tăng cường chẩn đoán phát hiện sớm, điều trị cho cộng đồng nhân dân vùng sâu, vùng xa có điều kiện khó khăn, nơi ít được tiếp nhận, thụ hưởng dịch vụ y tế chuyên sâu.

Trong hai ngày 19 và 20/9/2014 Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo cho nhân dân tại 2 xã Minh Cầm và Đồn Đạc thuộc huyện Ba Chẽ. Tại đây, khoảng 800 người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao, miễn phí hoàn toàn của Bệnh viện đa khoa tỉnh như khám Nội tổng hợp, Ngoại, Chấn thương chỉnh hình, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Mắt, Sản, Phụ khoa, Nhi khoa...

Ngoài việc khám, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe. Bệnh viện đa khoa tỉnh đã cung cấp thuốc thiết yếu với số tiền 26 triệu đồng, đồng thời các bác sĩ bệnh viện còn chủ động tư vấn cho một số trường hợp người dân được khám, phát hiện bệnh cần chuyển tuyến trên để điều trị kịp thời.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tập thể y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh đối với người dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn để tạo điều kiện cho mọi người dân được tiếp cận các dịch vụ y tế chung của tỉnh.

Theo Vũ Hùng Thắng

Trung tâm Truyền thông GDSK Quảng Ninh

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC