Ngày 8 Tháng 7, 2019 | 02:27 PM

2 lít máu trộn nước tiểu trong bụng người đàn ông bị súng cướp cò bắn xuyên thấu

GiadinhNet - Đeo súng sau lưng vào rừng đi săn, anh Đ bị ngã xe, súng cướp cò bắn vào vùng thắt lưng người đàn ông quê Thanh Hoá.

Bệnh nhân là anh T.V.Đ, 36 tuổi. Trước đó, anh Đ đeo súng sau lưng để vào rừng đi săn. Bị ngã xe máy, súng cướp cò bắn vào vùng thắt lưng người đàn ông quê Thanh Hoá này.

Bệnh nhân được người nhà đưa vào bệnh viện tỉnh sau đó được chuyển ngay đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp cứu ngày 7/7.

2 lít máu trộn nưóc tiểu trong bụng người đàn ông bị súng cướp cò bắn xuyên thấu - Ảnh 1.

Vết thương đạn găm thấu vùng thắt lưng anh Đ

ThS.BS Hồng Quý Quân - Phó trưởng tua trực tiếp nhận anh Đ cho biết, bệnh nhân vào viện trong tình trạng vết thương nằm mạn sườn bên, kích thước 2 cm, có chảy dịch và máu qua vết thương, bụng trướng, ấn đau phản ứng.

Trên phim chụp cho thấy có nhiều dị vật cản quang ở trong ổ bụng. Anh Đ được mổ cấp cứu với chẩn đoán vết thương thấu bụng do hỏa khí.

Khi mổ ra, trong bụng có 2 lít nước máu và nước tiểu, tổn thương chính là vết thương niệu quản phải, gây chảy máu và nước tiểu vào trong ổ bụng. Một số mảnh đạn gây tổn thương mạc treo ruột, rất may không bị thủng ruột.

Bệnh nhân được đặt ống JJ niệu quản phải và khâu lại niệu quản. Hiện tại, sau mổ tình trạng bệnh nhân ổn định, tiến triển tốt, bệnh nhân tiếp tục được theo dõi, dự kiến ra viện sau 1 tuần nữa.

T.Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC