• Bé gái 7 tuổi chết vì ăn ốc biển

  Bé gái 7 tuổi chết vì ăn ốc biển

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Cục An toàn Thực phẩm vừa cho biết, 2 người phải nhập viện vì ăn ốc biển luộc. Trong đó 1 cháu bé đã tử vong.

 • Chữa thành công ung thư buồng trứng bằng phương pháp tế bào gốc

  Chữa thành công ung thư buồng trứng bằng phương pháp tế bào gốc

  2 ngày trước

  GiadinhNet- Vừa qua, Bệnh viện T.Ư Huế đã chữa thành công cho chị Trần Thị Thu (49 tuổi), trú tại phường Kim Long (TP Huế), bị ung thư buồng trứng giai đoạn muộn bằng phương pháp tế bào gốc.

 • Khát khao được học tập kinh nghiệm của “tuyến đầu”

  Khát khao được học tập kinh nghiệm của “tuyến đầu”

  2 ngày trước

  GiadinhNet - Trong quá trình làm việc, các bác sỹ thường được điều động tăng cường xuống địa phương để giúp đỡ, chuyển giao các ứng dụng khoa học kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Đây là một hoạt động quan trọng để góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến Trung ương. PGS. TS Trần Bình Giang - Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức đã chia sẻ nhiều câu chuyện xung quanh việc bác sỹ “đi tăng cường” này.

 • Ôm họa vì tăng cường “bản lĩnh đàn ông”

  Ôm họa vì tăng cường “bản lĩnh đàn ông”

  2 ngày trước

  Hàng loạt bệnh nhân đã phải nhập viện tại TPHCM do tai biến sau khi dùng các loại thuốc tăng cường bản lĩnh đàn ông.

 • Để người bệnh được chăm sóc tốt nhất

  Để người bệnh được chăm sóc tốt nhất

  2 ngày trước

  GiadinhNet - Thời gian qua, với sự quan tâm, đầu tư của tỉnh và sự hỗ trợ của các bệnh viện tuyến Trung ương trong chuyển giao kỹ thuật theo Đề án 1816, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã triển khai thực hiện nhiều kỹ thuật mới, tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân, hạn chế tỷ lệ chuyển viện tuyến trên.

 • Chiếc giường đặc biệt đoạt giải Sáng chế 2014

  Chiếc giường đặc biệt đoạt giải Sáng chế 2014

  3 ngày trước

  GiadinhNet - Tối 22/11, Bộ KH-CN đã tổ chức trao giải thưởng Cuộc thi Sáng chế năm 2014. Đây là năm thứ hai giải thưởng được tổ chức, và là năm đầu tiên được tổ chức trên phạm quy toàn quốc.

 • Ra mắt phần mềm Sổ Khám Bệnh

  Ra mắt phần mềm Sổ Khám Bệnh

  3 ngày trước

  GiadinhNet- Hướng đến y tế thông minh, thay đổi phương thức khám bệnh truyền thống, Cty VietCas đã chính thức ra mắt phần mềm Sổ Khám Bệnh tại địa chỉ www.sokhambenh.vn.

 • 40 người chết vì bệnh dịch hạch

  40 người chết vì bệnh dịch hạch3 ngày trước

  GiadinhNet - Theo thông tin chính thức của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 21/11/2014, Bộ Y tế Madagascar đã thông báo WHO bùng phát dịch bệnh dịch hạch tại quốc gia này. 40 trường hợp đã tử vong.

 • Cảnh báo độc hại trong nhân sâm Kianpi Pil

  Cảnh báo độc hại trong nhân sâm Kianpi Pil

  5 ngày trước

  GiadinhNet – Cục An toàn Thực phẩm vừa cho biết, theo cảnh báo của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ, sản phẩm “Nhân sâm Kianpi Pil” có chứa dexamethasone – một corticosteroid và cyproheptadine – thuốc kháng sinh histamin không được khai báo.

 • Mắt lác không còn lòng đen vì nhiễm giun đũa chó

  Mắt lác không còn lòng đen vì nhiễm giun đũa chó

  5 ngày trước

  Một bé trai 12 tuổi, mắt bỗng dưng bị lác hoàn toàn không còn nhìn thấy lòng đen. Ca bệnh hiếm gặp khiến cả Viện Mắt Trung ương và bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đều “bó tay”.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »