• Hải Phòng: Kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Hải Phòng: Kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

  2 ngày trước

  GiadinhNet- Sáng nay, 27/2, Sở Y tế Hải Phòng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/2/2015) và biểu dương các điển hình tiên tiến.

 • Ngành Y quyết liệt giảm tải, đẩy lùi dịch bệnh

  Ngành Y quyết liệt giảm tải, đẩy lùi dịch bệnh

  3 ngày trước

  GiadinhNet - Có thể khẳng định, những kết quả đạt được trong thời gian qua đã góp phần mang lại niềm tin đối với ngành Y. Người dân cũng đã thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn, bất cập mà ngành Y đang nỗ lực tìm cách khắc phục.

 • Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam3 ngày trước

  GiadinhNet - Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2015) nhiều hoạt động thiết thực chào mừng được tổ chức tại các địa phương.

 • Nữ bác sĩ chạy đua với tử thần giành mạng sống trẻ sơ sinh

  Nữ bác sĩ chạy đua với tử thần giành mạng sống trẻ sơ sinh

  3 ngày trước

  Nhìn bác sĩ Thu Hà nâng niu bàn tay nhỏ xíu huơ lên, cứ ngỡ chị là người mẹ của bé chứ không chỉ bác sĩ hồi sức sơ sinh.

 • Xứng danh “Lương y như từ mẫu”

  Xứng danh “Lương y như từ mẫu”

  3 ngày trước

  GiadinhNet - Cách đây đúng 60 năm, vào ngày 27/2/1955, nhân dịp Hội nghị Cán bộ y tế được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho Hội nghị. Bức thư với những nội dung sâu sắc, khoa học, mang tính định hướng chiến lược đã trở thành tài sản vô giá của ngành Y tế nước nhà.

 • Sự trưởng thành vượt bậc của Ngành Y tế

  Sự trưởng thành vượt bậc của Ngành Y tế

  3 ngày trước

  GiadinhNet - Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm qua, toàn thể cán bộ, nhân viên của ngành y tế đã nỗ lực cống hiến, thể hiện y đức của người thầy thuốc, hết lòng cứu chữa người bệnh. 60 năm qua cũng là quãng thời gian thể hiện sự trưởng thành vượt bậc của ngành y tế nước nhà theo hướng ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại hơn

 • Kỳ vọng về một nền y tế phát triển

  Kỳ vọng về một nền y tế phát triển

  3 ngày trước

  GiadinhNet - Nhân 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/2) PV Báo GĐ&XH đã ghi lại ý kiến của một số bác sỹ về những mong mỏi, kỳ vọng của họ về ngành y trước vận hội mới với ngành, cùng không ít thách thức.

 • Sức lôi cuốn diệu kỳ của tư tưởng Hồ Chí Minh

  Sức lôi cuốn diệu kỳ của tư tưởng Hồ Chí Minh

  3 ngày trước

  GiadinhNet - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất, vị lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của Đảng ta, dân tộc ta là người có ảnh hưởng sâu đậm nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam kể từ thế kỷ XX cho đến nay.

 • Lấy người bệnh làm trung tâm

  Lấy người bệnh làm trung tâm

  3 ngày trước

  GiadinhNet - PGS.TS Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết, cho đến thời điểm này, đã có 15 bệnh viện Trung ương ký cam kết không để tình trạng người bệnh phải nằm ghép. Đây thực sự là nỗ lực lớn của ngành Y trong những năm qua.

 • Bác sĩ hiến máu cứu sản phụ đêm 30 Tết

  Bác sĩ hiến máu cứu sản phụ đêm 30 Tết

  3 ngày trước

  Một sản phụ bị băng huyết và cháu bé 9 tuổi được cứu sống nhờ hành động hiến máu của 10 y, bác sĩ Bệnh viện sản nhi Nghệ An.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »