• Đề nghị làm rõ vụ cháu bé chết ở Bệnh viện Quốc Oai

  Đề nghị làm rõ vụ cháu bé chết ở Bệnh viện Quốc Oai

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Sau khi nhận được báo cáo nhanh của Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai về một trường hợp người bệnh tử vong, Sở Y tế Hà Nội đã thành lập tổ công tác kiểm tra việc thực hiện quy chế chuyên môn của bệnh viện.

 • Phòng viêm mũi dị ứng lúc giao mùa

  Phòng viêm mũi dị ứng lúc giao mùa

  1 ngày trước

  Khi thời tiết thay đổi, bệnh viêm mũi dị ứng rất dễ tái phát hoặc xuất hiện. Những biểu hiện của viêm mũi dị ứng là sự thể hiện phản ứng của cơ thể khi có vật lạ xâm nhập vào.

 • Phát động cuộc thi sáng tác “Hiến tạng để chia sẻ sự sống”

  Phát động cuộc thi sáng tác “Hiến tạng để chia sẻ sự sống”1 ngày trước

  GiadinhNet - Ngày 20/10, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với Bộ Y tế, Trung tâm Điều phối Quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người đã tổ chức tọa đàm với chủ đề "Hiến tạng để sẻ chia sự sống - Nhận thức và vai trò của thanh niên".

 • Đại biểu đề nghị ưu tiên xử lý quá tải bệnh viện

  Đại biểu đề nghị ưu tiên xử lý quá tải bệnh viện

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Ngày 21/10, thảo luận tại tổ, các đại biểu Quốc hội đã dành toàn bộ thời gian bàn về tình hình kinh tế-xã hội năm 2014, nhiệm vụ năm 2015, kết quả thực hiện ngân sách năm 2014 và dự toán ngân sách nhà nước cũng như phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2015. Rất nhiều những ý kiến tâm huyết đã được đưa ra.

 • Việt Nam có đủ khả năng xét nghiệm Ebola

  Việt Nam có đủ khả năng xét nghiệm Ebola

  1 ngày trước

  GiadinhNet - Các ca bệnh cũng như số người chết vì Ebola tiếp tục gia tăng với tốc độ “chóng mặt”, một số nước ngoài vùng dịch đã có người nhiễm khiến căn bệnh này trở nên đáng sợ hơn. Các nước và Việt Nam đều đang tích cực tăng cường các biện pháp phòng chống cũng như nâng cao mức độ cảnh báo về dịch bệnh nguy hiểm này.

 • Sơ cứu khi bị trầy xước giác mạc

  Sơ cứu khi bị trầy xước giác mạc

  2 ngày trước

  Giác mạc mỏng là phần dễ bị tổn thương nhất ở vùng mắt. Chỉ cần tiếp xúc với bụi, đất, cát thậm chí mép một tờ giấy có thể gây trầy xước hoặc rách giác mạc.

 • Tăng cường kiểm soát dịch Ebola tại cửa khẩu Mộc Bài và Xa Mát

  Tăng cường kiểm soát dịch Ebola tại cửa khẩu Mộc Bài và Xa Mát

  2 ngày trước

  GiadinhNet- Bác sỹ Trần Phước Đoàn-Giám đốc Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế Tây Ninh cho biết, từ đầu năm đến nay đã có gần 1 triệu lượt khách làm thủ tục xuất nhập cảnh qua lại biên giới tại 2 cửa khẩu quốc tế Mộc Bài và Xa Mát và 3 cửa khẩu phụ Chàng Riệc, Kà Tum, Tống Lê Chân (Tây Ninh). Hiện chưa có trường hợp nào nghi nhiễm virus Ebola được phát hiện.

 • Phụ nữ nghèo sẽ được mua bảo hiểm y tế

  Phụ nữ nghèo sẽ được mua bảo hiểm y tế

  2 ngày trước

  GiadinhNet – Tối 20/10, Bộ Y tế đã kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Chung tay vì sức khoẻ phụ nữ Việt Nam”. Chương trình cũng hướng tới một việc làm thiết thực là mua bảo hiểm cho các phụ nữ nghèo.

 • Góp phần hỗ trợ mục tiêu “Sức khỏe tốt hơn cho Cộng đồng ASEAN”

  Góp phần hỗ trợ mục tiêu “Sức khỏe tốt hơn cho Cộng đồng ASEAN”

  2 ngày trước

  GiadinhNet - Bộ Y tế Việt Nam vừa thông qua Bản Ghi nhớ với Tập đoàn Novartis của Thụy Sĩ, với mục tiêu tham gia góp phần hỗ trợ mục tiêu “Sức khỏe tốt hơn cho Cộng đồng ASEAN” .

 • Sacombank tài trợ 1,46 tỷ cho BV Trường ĐH Y dược Cần Thơ

  Sacombank tài trợ 1,46 tỷ cho BV Trường ĐH Y dược Cần Thơ

  3 ngày trước

  GiadinhNet- Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Chi nhánh Cần Thơ và Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ vừa ký kết thỏa thuận hợp tác trên cơ sở hỗ trợ những giải pháp hiệu quả, phát huy thế mạnh và khai thác tiềm năng của cả hai bên.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »