• Tập huấn phòng lây nhiễm MERS-CoV cho 300 cán bộ y tế

  Tập huấn phòng lây nhiễm MERS-CoV cho 300 cán bộ y tế

  2 ngày trước

  GiadinhNet - Trong 2 ngày 25 và 26/6 tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức tập huấn hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và phòng lây nhiễm bệnh MERS-CoV cho hơn 300 cán bộ y tế thuộc 15 tỉnh/thành phố và hơn 20 bệnh viện Trung ương, bệnh viện tư nhân trên địa bàn TP Hà Nội.

 • Thêm 2 bệnh nhân nguy kịch do ăn tiết canh lợn

  Thêm 2 bệnh nhân nguy kịch do ăn tiết canh lợn

  3 ngày trước

  Mặc dù đã có rất nhiều cảnh báo về nguy cơ nhiễm bệnh do ăn tiết canh nhưng mới đây Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương lại vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân trong tình trạng rất nguy kịch do ăn tiết canh lợn.

 • 5 người trong nhà phải nhập viện do ăn cá nóc

  5 người trong nhà phải nhập viện do ăn cá nóc

  3 ngày trước

  Sau bữa cơm có món cá nóc, 6 người trong nhà đều có biểu hiện run tay, run chân, run lưỡi, chóng mặt buồn nôn và có tới 5 người phải nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phụng Hiệp, Cần Thơ để điều trị. Trong đó, 2 người bị nặng hơn phải chuyển lên tuyến trên.

 • Bé 2 tuổi nguy kịch vì sặc cháo

  Bé 2 tuổi nguy kịch vì sặc cháo

  3 ngày trước

  Chiều 27/6, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (tỉnh Đồng Nai) cho biết bệnh nhi 2 tuổi bị sặc cháo vẫn đang trong giai đoạn nguy kịch do bị nhiễm trùng phổi, suy hô hấp.

 • Cơ hội miến phí tiền khám bệnh tại bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

  Cơ hội miến phí tiền khám bệnh tại bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

  4 ngày trước

  GiadinhNet - Trong tháng 6 và tháng 7/2015, bệnh nhân đến khám bệnh tại Bệnh Viện Trung Ương Quân đội 108 sẽ có cơ hội được khám và tư vấn miễn phí khi đăng ký trước qua Internet.

 • Ra mắt Ban chấp hành Hội Vận động hiến mô, tạng, bộ phận cơ thể người

  Ra mắt Ban chấp hành Hội Vận động hiến mô, tạng, bộ phận cơ thể người

  4 ngày trước

  GiadinhNet- Ngày 26/6, Hội Vận động hiếm mô, bộ phận cơ thể người Việt Nam và Hội Ghép tạng Việt Nam được thành lập và tiến hành đại hội lần thứ nhất.

 • Tuyên chiến với dược phẩm và thực phẩm chức năng giả

  Tuyên chiến với dược phẩm và thực phẩm chức năng giả

  5 ngày trước

  GiadinhNet - Sáng 26/6 tại Quảng Nam, Ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (gọi tắt là 389) và Ban Chỉ đạo 389 Bộ Y tế tổ chức “Tọa đàm về công tác chống hàng giả, hàng không đảm bảo chất lượng, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế” nhằm đẩy lùi tình trạng dược phẩm và thực phẩm chức năng giả.

 • Bệnh viện đầu tiên của Việt Nam đạt chất lượng quốc tế JCI

  Bệnh viện đầu tiên của Việt Nam đạt chất lượng quốc tế JCI5 ngày trước

  GiadinhNet - Sáng nay( 26/6), tại Hà Nội, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được Tổ chức đánh giá chất lượng y tế JCI trao chứng nhận đạt chất lượng quốc tế. Đây là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam và là 1 trong gần 800 bệnh viện trên toàn thế giới đạt được chứng nhận này.

 • Trẻ em bị nghi nhiễm Mers - Cov sẽ được xử lý thế nào?

  Trẻ em bị nghi nhiễm Mers - Cov sẽ được xử lý thế nào?

  5 ngày trước

  GiadinhNet – Bệnh nhi nghi nhiễm và đã nhiễm Mers-Cov sẽ được “đội phản ứng nhanh” BV Nhi Đồng 1 “xử lý gọn gàng” để vừa cứu sống bệnh nhân vừa tránh tình trạng lây nhiễm bệnh viện.

 • “Choáng” với kiểu lên mạng tự kê đơn thuốc

  “Choáng” với kiểu lên mạng tự kê đơn thuốc

  5 ngày trước

  GiadinhNet - Một chuyên gia y tế người nước ngoài chia sẻ, ông đã sốc khi chứng kiến việc tùy tiện sử dụng kháng sinh tại Việt Nam. Hành động bừa bãi này sẽ tác động nguy hiểm tới môi trường sống cũng như sức khỏe con người.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »