Hà Nội
23°C / 22-25°C

Xếp hàng ở quán bánh mì của Vua đầu bếp Việt Nam

Chủ nhật, 18:08 26/04/2015 | Ăn

Mới mở được một thời gian ngắn, nhưng nhờ danh tiếng của Vua đầu bếp VN xinh đẹp Minh Nhật, cửa hàng đang làm nóng một góc phố Hà Nội.

 

Cửa hàng nằm ở phố Nguyễn Du, diện tích khiêm tốn, tên gọi cũng đơn giản - Bánh Mì, nhưng bắt mắt bởi màu sắc cùng hình ảnh trang trí hấp dẫn. Tuy nhiên, thứ đắt nhất vẫn là dòng chữ "Masterchef Vietnam" nắn nón trên tấm biển ,chú thích "By Minh Nhật" - cô gái trẻ trung, xinh đẹp đoạt danh hiệu Vua đầu bếp 2014.

 

 

Tiệm bánh mì do Vua đầu bếp Việt Nam mở ra và trực tiếp đứng bán gây hiếu kỳ với nhiều người. Bởi vậy, kể từ hôm khai trương đến nay, cửa bánh mì này đã gây xôn xao khu phố.

 

 

Khách công sở, học sinh và cả người dân quanh đây tìm đến đây rất đông. Mọi người không ngại xếp hàng để được ăn thử chiếc bánh mì của nhân vật nổi tiếng.

 

 

Ngoài việc tạo khác biệt bằng decor cửa hàng xinh xắn, dễ thương, thực đơn ở đây có một số món ,cùng các combo hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng...

 

... như combo theo bữa sáng - trưa - tối, combo gia đình, combo couple hay combo công sở, mức giá dao động từ 45.000-130.000 đồng.

 

 

Combo theo bữa - một bánh mì kèm một đồ uống - có giá 45.000 đồng.

 

Bánh mì có giá 32.000 đồng.

 

Giá nhỉnh hơn chút so với một số thương hiệu tương đương, nhưng bánh mì của Vua đầu bếp cũng chất và lạ miệng. Ví dụ, chiếc bánh mì sa tế tôm này có bánh đậm đà, dậy mùi, tôm xào cũng ngon, ngoại trừ nhược điểm là hơi nhanh ớn ngấy vì dầu mỡ.

 

Nhiều khách cho biết, họ vẫn thích gọi bánh mì thập cẩm với thịt, giò chả, rau nhất, còn những loại bánh nhân mới lạ không phải ai cũng hợp miệng.

 

Loại nước chanh có nguyên củ xả có khách khen thơm, hay nhưng cũng có người phàn nàn mùi xả quá mạnh, át hết vị tươi mát của hoa quả tươi.

Theo Zing.vn

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê

Thực đơn 3 món vừa bổ dưỡng thơm ngon lại đẹp mắt như nhà hàng, mang đãi khách thì miễn chê

Ăn - 8 giờ trước

Với 3 món ngon và đẹp mắt này, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần hấp dẫn.

20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

20+ cách làm món lẩu ngon 'bá cháy' chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

Mẹo nấu nướng - 9 giờ trước

GĐXH - Món lẩu là món ăn không bao giờ vắng mặt trong mọi cuộc vui của gia đình hoặc bạn bè. Cuối tuần với tiết trời mát mẻ, xem ngay công thức 20+ món lẩu cực ngon để cùng gia đình sum vầy và thưởng thức nhé.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ăn - 14 giờ trước

Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

GĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Ăn - 1 ngày trước

Món bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

GĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Ăn - 1 ngày trước

Thói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Ăn - 2 ngày trước

Thịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.

Top