Ngày 16 Tháng 6, 2019 | 07:13 AM

Xuất hiện loạt ảnh về 'con trai riêng' của ông Sơn trong 'Về nhà đi con' và sự thật khiến dân mạng sửng sốt

  MỚI NHẤT

'Nhân vật bí ẩn' này xuất hiện trong nhiều khung cảnh của bộ phim 'Về nhà đi con' từ giây phút đầm ấm của gia đình ông Sơn đến cảnh con rể Khải ăn 'cái tát nảy lửa' từ bố vợ... khiến dân mạng xôn xao!

Về nhà đi con đang là bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm của khán giả. Những tình tiết xoay quanh cuộc sống của ông Sơn và các con gái của ông luôn khiến người xem tò mò, háo hức theo dõi.

Trong phim, gia đình nhà ông Sơn có 3 người con đó là cô chị Huệ, cô chị hai tên Thư và em út tên Dương.

Tuy nhiên cách đây ít giờ, mạng xã hội bỗng lan truyền hình ảnh nhà ông Sơn có 5 người tất cả. Và bỗng dưng "từ trên trời rơi xuống" một cậu con trai riêng của ông này.

Người chia sẻ hình ảnh còn khéo chú thích khiến dân mạng xôn xao: "Con trai riêng của ông Sơn xuất hiện mọi người ạ. Thánh này đang làm loạn cả VTV".

Bài chia sẻ sau đó rất nhanh chóng nhận về 17k lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận của khán giả.
Bài chia sẻ sau đó rất nhanh chóng nhận về 17k lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận của khán giả.

Nhiều dân mạng hoang mang không biết gia đình nhà ông Sơn có thêm thành viên mới từ lúc nào? Chuẩn bị có thêm tình tiết drama gì sắp diễn ra tại nhà ông này nữa hay không?

Nhưng nhiều người nhìn kĩ ra thì phát hiện đây là sản phẩm photoshop của một người đã "cao tay" trong nghề.

Và danh tính của chàng trai nhanh chóng được xác định là anh Trần Mạnh Duy, biệt danh Duy Muối.

Nói về những bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội của mình, anh chia sẻ: "Về nhà đi con là bộ phim khiến mình ấn tượng mạnh, vì mình đang có 1 cô con gái, và tương lai cũng muốn thêm 1 cô con gái nữa. Xem phim mà thấy ông Sơn như mình của 20 năm sau. Tình cảm cha con luôn thiêng liêng, cảnh 3 chị em quây quần bên bố luôn làm mình cảm động. Và nếu mọi người không phản đối thì lúc nào thấy cái hay hay thì mình lại đưa mình vào tiếp. Giờ nhắc đến "con trai ông Sơn" là nhiều người nghĩ đến mình, cảm giác giống như mình cũng tham gia đóng phim cùng thần tượng vậy".

Được biết hiện tại anh chàng đang mở kinh doanh riêng tại Hà Nội. Những tấm ảnh chế của anh chỉ mong muốn góp phần giải trí cho mọi người.

Hãy cùng xem thêm những bức ảnh độc đáo khác nữa của Mạnh Duy nhé!

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC