Ngày 9 Tháng 7, 2020 | 03:01 PM

"Xạ thủ đua tài 2020" – Gameshow thực tế về cuộc sống người lính đột phá mùa 3

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nếu ở mùa 1 và mùa 2, mỗi tập chỉ có 2 nhân vật trải nghiệm, thì năm 2020 format mới của chương trình sẽ có tới 6 người nổi tiếng chia thành 2 đội cùng tham gia.

Sự đổi mới này hứa hẹn làn gió mới sôi nổi, hài hước và nghẹt thở. Sự hoạt ngôn của các streamer sẽ khiến 100% các màn đấu súng đồng thời là cuộc đấu khẩu khiến khán giả cười không ngớt. Nhưng với những người đẹp vốn là "phái yếu", họ sẽ xoay sở thế nào với loạt thử thách căng thẳng về tâm lý, khắc nghiệt về kỹ năng và đòi hỏi cả thể lực?

Gameshow vẫn giữ nguyên sự đa dạng và độ khó của các thử thách, vì vậy việc có thêm đồng đội và đối thủ khiến mỗi tập càng trở nên gay cấn hơn. Các nhân vật không chỉ trải qua bài giới thiệu, huấn luyện sử dụng các loại súng. thử nghiệm bắn bóng bay, vỏ chai, bia đạn, khối sắt, các loại gạch… mà còn đẫm mồ hôi với bài thi thể lực leo đồi, trèo tường giải cứu con tin, tiếp sức… Phần thi này sẽ giúp cho các nhân vật khởi động và rèn khả năng chịu áp lực trước khi thi đấu chính thức bắn súng đạn thật.

Xạ thủ đua tài 2020 – Gameshow thực tế về cuộc sống người lính đột phá mùa 3 - Ảnh 1.

Hình ảnh gameshow "Xạ thủ đua tài".

Được sự dẫn dắt của 2 vị huấn luyện viên - Thượng tá Đỗ Văn Trung (Tổng Cục Công nghiệp Quốc phòng) và Đại úy Nguyễn Thế Thắng (Lữ Đặc công bộ 113 – Binh chủng Đặc công), trải nghiệm của các nhân vật sẽ giúp khán giả hình dung sinh động về môi trường rèn luyện của những chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam.

Từ khi lên sóng lần đầu năm 2018 đến nay, "Xạ thủ đua tài" đã nhận được sự mến mộ của cộng đồng những người yêu thích tìm hiểu về vũ khí, súng đạn, quân sự và lịch sử.

Vì vậy, gameshow do Viettel Media sản xuất không chỉ được phát sóng trên kênh Truyền hình Quốc phòng mà cả trên Online. Đây là cách hiện đại và giàu tính giải trí để đưa hình ảnh Quân đội nhân dân Việt Nam trở nên gần gũi với khán giả, nhất là giới trẻ khi thần tượng của họ đã có kỷ niệm đáng nhớ trong quân đội mùa hè này.

"Xạ thủ đua tài 2020" lên sóng chính thức thứ năm hàng tuần vào 11h trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, và 20h trên kênh Youtube 'Bộ đội trong tôi', bắt đầu từ 09/07/2020.

Đỗ Quyên 


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC