Ngày 22 Tháng 12, 2018 | 08:07 AM

Vừa quay lại Ơn giời cậu đây rồi, Hòa Minzy bị Trần Thành đánh mắng như bà xã Hari Won

  MỚI NHẤT

Tình huống của Hòa Minzy tương tự Hari Won ở mùa đầu khi vướng vào mối tình vụng trộm với Trấn Thành. Trước mặt người khác, Trấn Thành ra sức la mắng cô nàng, nhưng khi chỉ còn 2 người, Trấn Thành lại liên tục thể hiện tình cảm

Trong tập cuối Ơn giời cậu đây rồi sắp lên sóng tuần này, 3 vị khách mời đặc biệt là: Hòa Minzy, Jolie Phương TrinhHoàng Oanh sẽ mang lại nhiều tình huống hay cũng như tiếng cười đến cho khán giả.

Là một trong những "thánh lầy" có tiếng có miếng của showbiz Việt, Hòa Minzy được khán giả yêu thích nhờ tài năng phong phú, sự nhanh nhạy và ứng biến tuyệt vời. Trở chương trình lần này, "Nàng tiên cá" khao khát chinh phục chính bản thân trong những thử thách mới toan tại đây.

Lần nữa giáp mặt với trưởng phòng Trấn Thành, dường như Hòa Minzy đã trở nên bản lĩnh hơn nhiều. Hóa thân thành một tiểu sư muội của Trấn Thành trong một môn phái võ lâm, Hòa Minzy liên tục bị nam danh hài "dày vò" khiến khán giả nhớ tới tiểu phẩm giữa anh với bà xã Hari Won ở mùa trước.

Tất nhiên, cô nàng cũng "chẳng phải dạng vừa đâu" khi liên tục tung nhiều mảng miếng tạo tiếng cười cho khán giả, ngay cả trưởng phòng Trấn Thành cũng nhiều lần không thể kìm được cảm xúc của mình. Đến mức mà Trấn Thành và Hữu Tín không thể chịu nổi nên bèn "đánh hội đồng" cô nàng. Giám khảo Hoài Linh cũng dành nhiều lời khen cho sự diễn xuất tiến bộ của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong lần trở lại này.

Với Hoàng Oanh, cô đã chuẩn bị tâm lý cũng như tham khảo nhiều cách xử lý của các khách mời từng tham gia chương trình. Bước vào phòng của Tự Long. Chị đại của "Những tháng năm rực rỡ" bỗng chốc biến thành một cô dâu trẻ rạo rực hạnh phúc khi sắp bước lên lễ đường.

Bỗng nhiên người yêu cũ của Hoàng Oanh xuất hiện với đôi chân bị tàn phế vì những bồng bột của tuổi trẻ cả 2 đã gây ra khiến buổi đám cưới bao trùm một không khí nặng nề. Được đưa vô một tình huống khó khăn nhưng Hoàng Oanh vẫn rất bình tĩnh và bản lĩnh để xử lý.

Ơn giời, cậu đây rồi tập cuối sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật (23/12) trên kênh VTV3.

Theo Dung

SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC