Ngày 16 Tháng 9, 2020 | 11:22 AM

"Vua bánh mì" chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau

  MỚI NHẤT

Nhật Kim Anh vui mừng gặp lại Cao Minh Đạt và đạo diễn của bộ phim "Tiếng sét trong mưa".

Mới đây, Nhật Kim Anh cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt trong buổi họp báo của " Vua bánh mì ". Sau thành công vang dội ở siêu phẩm truyền hình " Tiếng sét trong mưa " thì Vua bánh mì là bộ phim truyền hình tiếp theo mà cô nhận lời góp mặt.

Xuất hiện ở sự kiện ra mắt phim, Nhật Kim Anh vui vẻ trò chuyện. Nữ diễn viên thậm chí còn hào hứng sờ mặt Hứa Minh Đạt.

Được biết, nhân vật mới của Nhật Kim Anh có nhiều điểm tương đồng với Thị Bình trong "Tiếng sét trong mưa". Trước đó, bộ phim của đạo diễn Phương Điền nhận được nhiều sự quan tâm khi vừa công bố. Đối với Tiếng sét trong mưa, Nhật Kim Anh vào vai Thị Bình. Đó là một cô thôn nữ hồn nhiên, vui vẻ. Cô vô tình gặp phải cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) và từ đó, hai người có con với nhau.

Vua bánh mì chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - Ảnh 1.
Vua bánh mì chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - Ảnh 2.
Vua bánh mì chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - Ảnh 3.

Cuộc đời Thị Bình rất khổ, cô khóc lóc suốt cả phim từ tập đầu đến tập cuối. Tương tự với Vua bánh mì, Nhật Kim Anh lại lần nữa vào vai một cô gái cột tóc hai bím, khóc lóc rũ rượi ngay từ teaser đầu tiên. Thậm chí vẻ mặt khi khóc lóc của nữ diễn viên cũng chẳng có gì thay đổi. Số phận của Nhật Kim Anh trong bộ phim này có lẽ chẳng khá khẩm hơn là bao. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh tiết lộ dù chỉ xuất hiện trong hơn chục tập phim nhưng vai này có rất nhiều đất diễn.

Một điều đặc biệt, trong "Vua bánh mì, Nhật Kim Anh lại tiếp tục đóng vai vợ của Cao Minh Đạt và mẹ của Quốc Huy. Nhiều ý kiến cho rằng vai diễn này một màu và sẽ không tạo được tiếng vang lớn như "Thị Bình". Đáp lại ý kiến này Nhật Kim Anh chia sẻ: "Bản thân tôi rất vui khi gặp lại các đồng nghiệp từng tham gia "Tiếng sét trong mưa". Tôi tin rằng khán giả sẽ có những cảm xúc riêng khi theo dõi cốt truyện của phim này".

Vua bánh mì chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - Ảnh 4.
Vua bánh mì chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - Ảnh 5.
Vua bánh mì chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - Ảnh 6.
Vua bánh mì chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - Ảnh 7.

Nhật Kim Anh không quên bày tỏ sự kỳ vọng rằng bộ phim mới sẽ tạo được dấu ấn riêng trong lòng công chúng. Nữ diễn viên luôn cô gắng tạo dựng hình ảnh mới vẻ và khác biệt trong mỗi lần xuất hiện. Sắp tới đây, Nhật Kim Anh vẫn tập trung cho kinh doanh và hoạt động nghệ thuật. Cô mong muốn gửi đến khán giả nhiều sản phẩm chất lượng, chỉn chu hơn nữa.

Vua bánh mì chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - Ảnh 8.
Vua bánh mì chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - Ảnh 9.
Vua bánh mì chính thức ra mắt: Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tình tứ, âu yếm nhau - Ảnh 10.

Su

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC