Ngày 11 Tháng 8, 2019 | 05:14 PM

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này?

Màn catwalk của Top 20 Model Online 2019 đang gây nhiều tranh cãi bởi hàng loạt chiêu trò được thí sinh liên tiếp tung ra trên sân khấu thay vì thể hiện kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, điêu luyện.

Vietnam's Next Top Model vừa có màn khởi động mùa thứ 9 thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Sau khi xuất sắc vượt qua vòng casting, dàn thí sinh tiếp tục đối diện với thử thách Finalwalk nhằm mục đích tìm ra những cái tên xứng đáng nhất để bước vào ngôi nhà chung. Trái ngược mong đợi về một màn trình diễn catwalk điêu luyện, chuyên nghiệp, các thí sinh khiến thử thách Finalwalk trở thành màn trình diễn của những phong cách kì dị, lạ lẫm.

Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 1.

Mở đầu thử thách Finalwalk của Top 20 Model Online 2019 là thánh bán hàng online Phạm Văn Thoại. Xuất hiện trong thiết kế đến từ BST Bạc màu, Văn Thoại trở nên lạ lẫm với tạo hình một cô nàng sành điệu có mái tóc ngắn cá tính, diện áo cape phối cùng quần bó sát. Gây chú ý ngay từ những giây phút đầu tiên với biểu cảm cục mịch, anh chàng bước đi mạnh mẽ nhưng còn khá cứng, đồng thời kết lại màn catwalk bằng việc cởi giày cao gót và đi chân trần vào sân khấu.

Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 2.
Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 3.

Không chỉ Phạm Văn Thoại, Vietnam's Next Top Model mùa 9 còn sở hữu dàn thí sinh đầy chiêu trò với những màn trình diễn độc, lạ đủ sức khiến khán giả phải liên tục bất ngờ. Tiêu biểu như thí sinh Lê Hoàng Sang mở đầu phần thi của mình với khuôn mặt như vừa thức dậy cùng những bước đi loạng choạng suýt té ngã giữa sân khấu. Hay hai thí sinh Huỳnh Thị Biết Điều, Mai Vũ Luân tạo điểm nhấn bằng cách liên tục đưa tay lên phần cổ và nắm xé trang phục với biểu cảm thể hiện sự quằn quại, đau đớn. Trong khi đó, Vũ Thúy Quỳnh cũng kịp “ghi ấn tượng” với những bước đi quá nhanh bất chấp nhạc nền.

Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 4.
Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 5.
Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 6.
Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 7.
Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 8.
Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 9.

Bước sang BST mới, thí sinh Vio Hồ mở màn với phong cách trình diễn vừa đi vừa kéo quần, đồng thời không quên tự vấp ngã và ngồi tạo dáng giữa sân khấu. Đến phần thử thách của thí sinh Nguyễn Thiên Phong thì những bước đi catwalk đã được chuyển sang màn thi chạy với biểu cảm sợ hãi.

Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 10.
Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 11.
Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 12.

Trước thử thách catwalk của Top 20 Model Online 2019, khán giả đã có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng kỹ năng trình diễn của dàn thí sinh năm nay không thực sự ấn tượng, những bước đi vẫn còn khá nghiệp dư, không cảm được nhạc và che lấp bằng những chiêu trò trên sân khấu. Thậm chí, hàng loạt các bình luận có nội dung tiêu cực đánh giá về phần thi Finalwalk cũng liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Vietnams Next Top Model: Thí sinh catwalk hay đóng phim hài thế này? - Ảnh 13.

Đồng quan điểm với khán giả, các giám khảo cũng đánh giá phần trình diễn của các thí sinh dù gây được sự chú ý và hứng thú cho người xem nhưng lại chưa đạt được những kỳ vọng về chuyên môn. Đối với một người mẫu thì việc thể hiện cá tính trên sân khấu là điều hoàn toàn cần thiết nhưng cần "nổi loạn nhưng đừng làm loạn" như chính nhận xét từ giám khảo Nam Trung.

Theo Helino


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC