Ngày 11 Tháng 11, 2014 | 04:56 PM

Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 6/12 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1).

Ban tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014-Vietnam International Fashion Week 2014 đã có buổi họp báo công bố danh sách các nhà thiết kế (NTK) tên tuổi của thế giới và Việt Nam sẽ tham gia trình diễn các bộ sưu tập thời trang mới nhất, phong cách nhất của họ tại

Đó là: NTK lừng danh người Italia, đại diện Hiệp hội thời trang cao cấp Italia AltaRoma Antonio Grimaldi; bộ đôi NTK nổi tiếng của Pháp, đến từ Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp - Livia Stoianova và Yassen Samouilov; các NTK nổi bật đến từ Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (Asia Couture Federation), gồm: Zio Song (Hàn Quốc), Frederick Lee (Singalore), Tamae Hirokawa (Nhật Bản), Roj Singhakul (Thái Lan), Tsolmandakh Munkhuu (Mông Cổ) và NTK Công Trí của Việt Nam. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các NTK Việt Nam: Adrian Anh Tuấn, Chung Thanh Phong, Hoàng Hải, Hoàng Minh Hà, Lê Thanh Hòa, Võ Thị Li Lam, Lý Giám Tiền và NTK đang hoạt động tại Paris-Thanh Nga.

Nhiều nhà thiết kế, người mẫu nổi tiếng thế giới sẽ hiện diện tại tuần lễ này

Nhiều nhà thiết kế, người mẫu nổi tiếng thế giới sẽ hiện diện tại tuần lễ này

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam . Dự kiến có gần 10.000 khách mời đến tham dự trong Tuần lễ thời trang và có hơn 100 người mẫu (cả Việt Nam lẫn nước ngoài) sẽ tham gia trình diễn các bộ sưu tập thời trang của 17 NTK.

Nguyên Quốc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC