Ngày 8 Tháng 8, 2019 | 01:38 PM

Về nhà đi con tập 83: Biết tin ông Sơn bỏ nhà ra đi, cả Thư và Vũ đều nhận lỗi do mình gây ra

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nghĩ rằng vì chuyện của mình, cả Thư và Vũ đều nhận lỗi về mình khi biết tin ông Sơn bỏ nhà ra đi.

Về nhà đi con tập 83: Biết tin ông Sơn bỏ nhà ra đi, cả Thư và Vũ đều nhận lỗi do mình gây ra - Ảnh 1.

Ở tập 82 Về nhà đi con, có lại được cổ phần ở câu lạc bộ mô tô, Vũ phấn chấn hơn rất nhiều. Sau những lầm lỡ, giờ đây Vũ đã trưởng thành hơn và nhận ra sự quan trọng của hạnh phúc gia đình. Không còn trốn tránh tình cảm của mình, Vũ thực sự mong mỏi được tái hợp với Thư, được chăm sóc cho hai mẹ con Thư. Nhưng công cuộc tán lại vợ cũ của Vũ chẳng hề dễ dàng.

Đưa hai mẹ con Thư về thăm ông bà nội, Vũ có cơ hội bày tỏ tình cảm với Thư và khẳng định là anh chưa bao giờ yêu Nhã. Vũ cũng thừa nhận mọi lỗi lầm của bản thân. Trải qua nhiều đau khổ, Thư nói với Vũ rằng anh không nên vội vàng, không nên sửa chữa sai lầm này bằng một sai lầm khác. Lời khuyên của Thư dành cho Vũ như thể gián tiếp từ chối tái hợp với chồng cũ.

Về nhà đi con tập 83: Biết tin ông Sơn bỏ nhà ra đi, cả Thư và Vũ đều nhận lỗi do mình gây ra - Ảnh 2.

Xúc động với những lời tận đáy lòng của Vũ nhưng sau những đổ vỡ và tổn thương, Thư không dám mạo hiểm bước vào hôn nhân một lần nữa. Thư lo sợ rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời của Vũ, nếu Thư gật đầu đồng ý nhỡ đâu cả hai lại thêm một lần sai lầm.

Trong khi đó, tại bữa cơm gia đình có cả 3 cô con gái và cu Bon, ông Sơn tuyên bố với các con từ giờ sẽ không can thiệp vào cuộc sống riêng của các con thêm lần nào nữa.

Về phần Huệ, cô thừa nhận với Dương rằng Quốc không phải là người tồi nhưng cũng không thể vì thế mà vội vã tới với anh.

Về nhà đi con tập 83: Biết tin ông Sơn bỏ nhà ra đi, cả Thư và Vũ đều nhận lỗi do mình gây ra - Ảnh 3.

Trích đoạn tập 83 Về nhà đi con, Huệ đã vô tình phát hiện ra bức thư để lại trong phòng bố. Đọc những chia sẻ mà ông Sơn để lại, cô không kìm được mà ôm miệng khóc nấc lên.

Nội dung bức Thư ghi: "Các con đã lớn, đủ trưởng thành và có thể tự quyết định cho cuộc đời của mình. Có lẽ đã đến lúc bố bớt lên tiếng để các con có những quyết định đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc chính mình cho thật tốt. Bố muốn rời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian, đừng tìm bố!".

Về nhà đi con tập 83: Biết tin ông Sơn bỏ nhà ra đi, cả Thư và Vũ đều nhận lỗi do mình gây ra - Ảnh 4.

Biết bố bỏ nhà ra đi, Thư vô cùng sốc và khóc lóc vật vã khi báo tin cho Vũ: "Bố có làm sao thì là tại em hết". "Em đừng có khóc nữa. Lúc này điều em cần là phải bình tĩnh, em hiểu không. Không phải chỉ một mình em có lỗi mà kể cả anh cũng là người có lỗi", Vũ an ủi Thư nhưng cũng tự nhận mình là người có lỗi khi để xảy ra việc này.

Đứng trước ban thờ người mẹ quá cố, Dương cũng khóc lóc sụt sùi: "Con chưa từng được gặp mẹ. Con cũng không mong gì hơn. Mẹ ơi! Mẹ phù hộ cho bố về với chúng con".

Các con của ông Sơn sẽ làm gì khi phát hiện bố bỏ nhà ra đi? Ông Sơn có lại trở về căn nhà thân yêu cùng 3 cô con gái?

Tập 83 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (8/8) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC