Ngày 17 Tháng 7, 2019 | 03:14 PM

Về nhà đi con tập 67: Chứng kiến Dũng - Thư xưng hô với nhau như vợ chồng, Vũ tức điên nhưng không làm gì được

GiadinhNet - Vô tình chứng kiến cảnh Dũng và Thư tươi cười vui vẻ khi đưa cu Bi đi tiêm chủng, Vũ tức điên nhưng chỉ dám đứng từ xa.

Ở tập 66 Về nhà đi con, Vũ đã bỏ Thư và con nhỏ ở nhà để đến bên Nhã. Mục đích ban đầu của Vũ là cảm ơn đối tác sau khi công ty ký hợp đồng thành công nhưng thực tế đã đi xa hơn nhiều. Vũ và Nhã cùng đến một quán cà phê. Tại đây, Nhã đã hát cho anh nghe. Vũ chìm đắm trong tiếng hát chất chứa nhiều tâm sự của người thương. Hai người sau đó đã qua đêm với nhau.

Trong khi Nhã và Vũ thân mật với nhau thì Thư phải một mình trông con trong tâm trạng đầy u uất. Tâm lý của bà mẹ mới sinh, cộng thêm tình cảm dành cho Vũ ngày càng sâu đậm khiến cô thực sự đau khổ. Sáng hôm sau, Vũ trở về nhà khi vẫn còn vết son môi trên má và mùi nước hoa phụ nữ vương lại. Mẹ Vũ chạy ra mắng mỏ con trai về việc đi qua đêm, bỏ vợ ở nhà một mình.

Vũ bước vào phòng khi Thư đang thẫn thờ như một người vô hồn. Cô không tỏ thái độ tức giận, chỉ xin Vũ đừng để ông Sơn biết chuyện này. Thư không muốn bố mình phải đau khổ vì cuộc sống của con gái. Vũ lặng đi không đáp. Giọng nói của Thư khiến nhiều khán giả truyền hình xúc động. Phải rất đau đớn, uất nghẹn, Thư mới nói những tâm sự và mong muốn thật lòng như vậy.

Chỉ riêng Vũ là vẫn bàng quan trước cảm xúc của Thư. Vũ hôm sau vẫn gặp Dũng và say sưa nói về Nhã. Dù vậy, anh cũng than với bạn thân rằng Nhã có phần không “cành cao” như anh tưởng.

Vũ ngầm cho rằng chinh phục Nhã quá dễ dàng, do vậy, anh chỉ cảm thấy một chút “rung rinh” và luôn thấy thiếu một điều gì đó. Thái độ của Vũ khiến Dũng không khỏi bức xúc. Dù là bạn thân, Dũng đã một lần nữa tỏ thái độ và cảnh cáo Vũ rằng một ngày nào đó Vũ sẽ phải trả giá cho thói trăng hoa, tham lam, ích kỷ của mình đồng thời tuyên bố khi nào Vũ với Thư kết thúc, anh sẽ là người đầu tiên xếp chỗ để chăm sóc mẹ con Thư.

Ở tập 67 Về nhà đi con, quá hiểu tính con trai nên khi Vũ trở về nhà, cả ông Luật và bà Giang đều biết người mà Vũ ở cùng cả đêm là ai. Bức xúc với con trai, ông Luật không trực tiếp mắng Vũ ở nhà mà tới công ty răn đe con trai: "Thứ nhất, không ai cấm con làm ăn với phụ nữ. Thứ hai, không ai cấm con yêu họ. Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai cái đấy thì... ngu" - ông Luật dạy dỗ Vũ.

Ở phân cảnh khác, Dũng và Thư đưa cu Bi đi tiêm chủng. Cả hai xưng hô bố bố mẹ mẹ với nhau rất tình cảm: “Thôi bố cứ bế em đi để mẹ trả cho”, Thư nói. “Thế thì lần sau mẹ mà thèm cứ alo cho bố là có luôn”, Dũng đáp lại. Đúng lúc đó, Vũ và Nhã xuất hiện. Không chú ý tới việc Nhã hét lên vì sợ…một con gián, Vũ tiến gần đến phía Dũng và Thư đang tươi cười vui vẻ với nhau mà tức sôi máu. Nghe thấy bà bán hàng nói với Thư: "Cô mà lấy được cậu này là hết ý rồi đấy, không có cái gì bằng cả", Vũ lại càng tức điên nhưng không làm được gì.

Còn Huệ ngay khi gặp chủ nhà để nói chuyện thuê mặt bằng mở quán đã bị lão chủ dê xồm sàm sỡ trong thang máy khiến cô chạy bán sống bán chết.

Tập 67 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (17/7) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC