Ngày 11 Tháng 7, 2019 | 02:28 PM

Về nhà đi con tập 63: Nhã bắt đầu tung chiêu tán tỉnh Vũ dù biết Thư vừa sinh con

GiadinhNet - Biết rõ Thư đang ở cữ, Nhã cố tình trêu tức Thư nên đã chủ động tấn công Vũ khiến Vũ vô cùng ngạc nhiên.

Về nhà đi con tập 63: Nhã bắt đầu tung chiêu tán tỉnh Vũ dù biết Thư vừa sinh con - Ảnh 1.

Ở tập 62 Về nhà đi con phát sóng tối qua, Thư bị Vũ dùng những lời lẽ thậm tệ sỉ nhục vì đã nhắn tin cho Nhã. Dù vô cùng ấm ức, nhưng sau khi suy nghĩ lại, Thư đoán có thể mọi chuyện là do Linh làm nên gọi điện hẹn bạn thân ra nói chuyện. Mọi thứ nhanh chóng được chứng thực nhưng Linh lại nổi điên lên tuyên bố sẽ nghỉ chơi với Thư nếu cô nói chuyện này cho Vũ biết rồi bỏ về.

Tới khi Thư gọi điện định kể sự thật cho Vũ biết thì anh chỉ cho rằng cô đang tiếp tục diễn kịch, bao biện cho sai lầm của mình. Lời giải thích chưa thoát ra khỏi miệng vì nghe thấy tiếng Nhã vang lên từ trong điện thoại của chồng mà tắt lịm.

Về nhà đi con tập 63: Nhã bắt đầu tung chiêu tán tỉnh Vũ dù biết Thư vừa sinh con - Ảnh 2.

Rời khỏi quán cà phê, Thư bắt đầu lên cơn đau đẻ và chạy về tìm bố nhưng chẳng còn đủ sức để vào đến cổng. May mắn là có một cô bán hoa tốt bụng đã giúp đỡ Thư gọi ông Sơn ra để đưa cô đến bệnh viện. Trong giây phút đau đớn, hoảng loạn nhất cuộc đời, người Thư luôn miệng gọi tên chính là Vũ. Trong khi đó, Vũ lại đang có chuyến công tác tiếp theo với Nhã. Vì vậy, khi được bác sĩ thông báo trong tình trạng nguy kịch cần phải mổ, ông Sơn phải đứng ra ký giấy cam kết cho Thư. 

Nhưng tất cả những cảm xúc ấy nhanh chóng vỡ òa thành niềm vui khi bé Bon xuất hiện trên đời. Đúng lúc đó, Vũ vô tình gọi điện cho Dũng nên đã được Dũng thông báo là Thư đã đẻ nên anh vội vàng lao đến bệnh viện với vợ con trong sự ngỡ ngàng của Nhã. Vào gặp vợ đầu tiên, Vũ nắm lấy tay Thư và xin lỗi đã không có mặt khi hai mẹ con vượt cạn.

Sang tập 63 Về nhà đi con, biết rõ Thư vừa sinh con và đang ở cữ nhưng Nhã vẫn chủ động tấn công Vũ: "Tối nay anh có rảnh không? Em muốn mời anh đi ăn tối. Em nhận tiền của công ty mình cũng nhiều rồi, mời anh đi ăn tối một bữa cũng là phải phép" - Nhã lịch sự mời Vũ dùng cơm khiến ông bố trẻ tròn mắt ngạc nhiên.

Về nhà đi con tập 63: Nhã bắt đầu tung chiêu tán tỉnh Vũ dù biết Thư vừa sinh con - Ảnh 3.

Sau một thời gian suy nghĩ thông suốt, Dương cũng đủ tự tin hẹn gặp chú Quốc và nói lời xin lỗi. "Chuyện này chú và chị Huệ đều không có lỗi. Cháu nghĩ là do cháu trẻ con quá thôi ạ" - Dương chân thành nhận lỗi. Bất ngờ hơn, Dương còn dành lời khen cho chú Quốc và hứa sẽ giúp đỡ Quốc "cưa đổ" chị Huệ. "Chú là một người đàn ông tốt. Chị Huệ có được tình cảm của chú, cháu cảm thấy rất mừng. Nhưng mà với chị Huệ, chú muốn chinh phục được thì chú phải rất kiên trì đấy ạ", Dương nói.

Ở phân cảnh khác, ngắm nhìn đứa cháu mới sinh trong lồng kính ở bệnh viện, Huệ mỉm cười hạnh phúc và dường như cũng đang khao khát được làm mẹ. Huệ đến nhà chồng Thư phụ giúp chăm sóc hai mẹ con. Chứng kiến cảnh chị gái hát ru cho cháu ngủ, Thư không khỏi xót xa cho Huệ vì nếu ngày trước không bị sảy thai giờ đây Huệ cũng đã được làm mẹ.

Tập 63 Về nhà đi con lên sóng lúc 21h tối nay (11/7) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC