Ngày 9 Tháng 7, 2019 | 02:02 PM

Về nhà đi con tập 61: Vũ quát mắng Thư là "đồ ngu xuẩn rẻ tiền", dọa hủy hợp đồng hôn nhân trước thời hạn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vũ mắng nhiếc Thư thậm tệ chỉ vì Nhã; Dương hối hận sau khi Huệ lại gặp tai nạn là những tình tiết mới trong tập 61 Về nhà đi con phát sóng tối nay.

Về nhà đi con tập 61: Vũ quát mắng Thư là đồ ngu xuẩn rẻ tiền, dọa hủy hợp đồng hôn nhân trước thời hạn - Ảnh 1.

Ở tập 60 Về nhà đi con, sau khi tận mắt nhìn thấy chú Quốc ôm hôn chị Huệ, Dương như tụt xuống vực sâu, tan nát trái tim vì mất tình yêu đầu đời và nghĩ bị chính chị gái phản bội. Sau một đêm bỏ nhà ra đi, Dương quay trở về nhà nhưng thái độ với chị Huệ không còn như xưa.

Nghĩ Huệ và Quốc yêu nhau nhưng cố tình giấu, Dương căm hận, coi chị gái như kẻ thù. Cô tuyên bố giờ chỉ có một người chị duy nhất là chị Thư. Nhưng ngay cả khi Thư phân tích và khuyên giải Thư có tình có lý như thế nào đi chăng nữa, Dương vẫn nhất quyết cho rằng mình không quá đáng.

Về nhà đi con tập 61: Vũ quát mắng Thư là đồ ngu xuẩn rẻ tiền, dọa hủy hợp đồng hôn nhân trước thời hạn - Ảnh 2.

Trong khi đó, Thư lại rất đồng tình về việc Quốc đang tán tỉnh Huệ. Đây là mẫu người đàn ông Thư rất ưng vì có đủ tiêu chuẩn về ngoại hình lẫn sự nghiệp. Thư khuyên Huệ nên thử mở lòng một lần đón nhận tình cảm của Quốc.

Tuy nhiên, trong lúc này Huệ không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm. Đối với cô, tình chị em, gia đình vẫn là trên hết. Suy nghĩ kỹ mọi chuyện, Huệ quyết định nộp đơn đơn xin nghỉ việc và trả lời dứt điểm với Quốc là cô không thích anh. Dù Quốc cố gắng níu kéo và xin lỗi nhưng Huệ tỏ ra cương quyết với sự lựa chọn này. Đã có quá nhiều hiểu lầm, sóng gió kể từ khi cô làm việc ở công ty Quốc, và giờ là lúc Huệ ra đi để phát triển cho dự án của riêng mình như cô từng nói với Quốc trong lần đi dã ngoại.

Về nhà đi con tập 61: Vũ quát mắng Thư là đồ ngu xuẩn rẻ tiền, dọa hủy hợp đồng hôn nhân trước thời hạn - Ảnh 3.

Trong tập 61 Về nhà đi con, không hiểu giữa Vũ và Thư có chuyện gì hiểu lầm mà anh đã dùng những lời lẽ không hay mắng nhiếc vợ.

"Hãy thôi cái trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền lại đi và để yên cho tôi làm việc. Việc tôi yêu ai, thích ai và làm việc với ai là chuyện của tôi. Nếu mà khôn thì hãy câm cái miệng lại còn không thì 300 triệu cũng không có chứ đừng mơ có 3 tỉ. Tôi cho cô được thì tôi cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng khiến tôi coi thường cô nữa" - Vũ mắng Thư thậm tệ. "Anh bị điên à! Anh đang nói gì đấy?" - Thư trả lời với giọng điệu như không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đúng lúc 2 vợ chồng đang cãi nhau, bà Giang từ trên gác đi xuống và vô tình nghe thấy hết toàn bộ câu chuyện.

Về nhà đi con tập 61: Vũ quát mắng Thư là đồ ngu xuẩn rẻ tiền, dọa hủy hợp đồng hôn nhân trước thời hạn - Ảnh 4.

Cũng trong tập 61 Về nhà đi con, một biến cố mới nữa đã xảy ra trong gia đình ông Sơn. Bất ngờ chứng kiến cảnh chị Huệ bị tai nạn ngoài đường, Dương hốt hoảng đưa chị vào viện cấp cứu. Cô ân hận nhận ra mình đã sai và đối xử tệ bạc khi coi người chị gái luôn yêu thương mình suốt 20 năm qua là kẻ thù."Chị ơi! Em xin lỗi, em sai rồi!" - Dương chỉ biết khóc trong sự hối lỗi muộn màng.

Về nhà đi con tập 61: Vũ quát mắng Thư là đồ ngu xuẩn rẻ tiền, dọa hủy hợp đồng hôn nhân trước thời hạn - Ảnh 5.

Liệu Vũ có hiểu nhầm Thư sau lần Linh (bạn thân của Thư) mắng Nhã làm mất mặt Vũ và Linh đã giấu Thư chuyện này? Thái độ của bà Giang ra sao khi chứng kiến cảnh vợ chồng con trai cãi vã?

Tập 61 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (9/7) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC