Ngày 20 Tháng 6, 2019 | 02:35 PM

Về nhà đi con tập 49: Thư khóc tâm sự với Vũ lý do phản đối bố có "người mới"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lời tâm sự đầy nước mắt này của Thư khiến cho Vũ cảm thông hơn với sự ích kỷ bấy lâu nay của Thư và khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng xót xa.

Ở tập 49, mở đầu trích đoạn là cảnh Thư vừa khóc vừa nghẹn ngào tâm sự với Vũ khi nhắc về người mẹ thân yêu đã đi xa. “Mẹ mất năm tôi 7 tuổi. Tôi đã rất nhớ mẹ. Càng nhớ mẹ, tôi lại chỉ muốn bố chỉ nhớ về một mình mẹ tôi thôi, bố chỉ là của riêng chị em chúng tôi thôi. Nhưng…”, Thư nói đến đây thì được Vũ tiếp lời: “Nhưng ông ấy lại nhớ người khác”. Lời tâm sự đầy nước mắt này của Thư khiến cho Vũ cảm thông hơn với sự ích kỷ bấy lâu nay của Thư và khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng xót xa.

Lời nói này của Thư cũng khiến khán giả hiểu rằng đây chính là lý do cô không muốn bố để ý đến bất kỳ người phụ nữ nào khác ngoài mẹ cô.

Ở tập 48, cả 3 chị em Huệ đều chết lặng khi cô Hạnh bán hoa – người phụ nữ đầu tiên mà ông Sơn để ý từ khi vợ mất – cởi bỏ khăn nón lộ rõ khuôn mặt. Sang tập 49, Huệ đã chủ động tìm gặp cô Hạnh và nghẹn ngào: "Đến khi gặp lại cô, giống như bọn cháu được gặp lại chính mẹ mình vậy". Cô bán hoa cũng tỏ ra khá ngạc nhiên và hỏi Huệ: "Chả lẽ lại có thể giống nhau đến như vậy à?"

Cũng trong tập 49, lần đầu tiên khán giả sẽ được nghe giọng hát ngọt ngào của đôi bạn thân Bảo - Dương cùng tài đánh đàn piano của Bảo. Tuy nhiên đang hát dở, Bảo đột ngột dừng đàn khiến Dương cũng hụt hẫng. Thì ra anh chàng bức xúc vì Dương đã quá “phiêu” khi hát đến đoạn nói về tình yêu đơn phương. Thấy bố về nhà, Bảo lập tức yêu cầu ông Quốc phải có thái độ rõ ràng, dứt khoát với tình cảm của Dương.

“Con bảo bố phải tránh xa Dương ra cơ mà”, Bảo chưa kịp dứt câu thì ông Quốc đáp lại: “Tao tránh kiểu gì, đây là nhà tao thì tao về. Nó cứ đến chơi với mày, chẳng lẽ tao phải đi ra khách sạn ở à?".

“Con không cần biết nhưng thái độ của bố phải rõ ràng lên đi chứ. Bố phải đặt Dương vào con, xong bố mắng Dương như bình thường bố mắng con xem nào”, Bảo tiếp tục bật lại thì nhận được thái độ gay gắt của bố. “Mắng làm sao được, tao mắng mày có một câu mà mày đã bật rồi. Thế tao mắng nó kiểu gì?”, ông Quốc nói.

Nghe vợ tâm sự chuyện quá khứ của người mẹ đã mất, liệu Vũ có cảm thấy thương yêu Thư hơn?

Tập 49 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 tối nay (20/6) trên kênh VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC