Ngày 5 Tháng 6, 2019 | 02:09 PM

Về nhà đi con tập 38: Vợ Thành sốc, "xù lông nhím" dằn mặt Huệ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Nếu đã qua rồi, anh coi nhau như người dưng đi hoặc ít ra đàng hoàng thì phải giới thiệu với nhau ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm về sau. Đằng này còn thả mồi bắt bóng thì đừng trách người khác suy diễn lung tung" - vợ Thành sốc khi biết quá khứ của chồng.

Ở tập 37 Về nhà đi con, Khải bị Huệ đòi ly dị nên phát điên, chạy tới nhà Thành gây sự. Khải lớn tiếng chửi bới trước cửa nhà Thành và còn đòi gặp vợ Thành để bêu xấu anh. Khải đặt điều rằng Huệ đã thừa nhận qua đêm cùng Thành khiến vợ Thành ngã ngửa.

Tập 38 Về nhà đi con tiếp tục với những tình tiết gay cấn và vô cùng cuốn hút người xem. Mở đầu trích đoạn mới hé lộ là cảnh tranh cãi nảy lửa của vợ chồng Thành sau màn đánh ghen của Khải.

"Nếu đã qua rồi, hãy coi nhau như người dưng đi hoặc ít ra đàng hoàng thì phải giới thiệu với nhau ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm về sau. Đằng này còn thả mồi bắt bóng thì đừng trách người khác suy diễn lung tung" - vợ Thành sốc khi biết quá khứ của chồng.

Đợi cho vợ nói dứt lời, Thành bênh Huệ: "Huệ là một người rất tự trọng, em đừng có nói những lời xúc phạm người khác một cách vô lý như thế" nhưng Uyên (Kim Ngọc) vẫn bức xúc: “Em xúc phạm vô lý à. Em còn chưa trách anh một câu nào đâu đấy”.

Biết được Huệ là tình cũ của chồng, Uyên tìm tới tận cửa hàng của Huệ để dằn mặt. Mượn chuyện hỏi cách làm pate, Uyên lườm Huệ nói: "Cái gì cũng cần phải vừa phải thôi đúng không? Hôm nay tôi đến không phải để mua pate. Tôi đến để nói chuyện với cô với tư cách là vợ của anh Thành". Thái độ khác lạ của Uyên khiến Huệ giật mình.

Còn Huệ, sau chuyện Khải đến tận nhà Thành để đánh ghen, cô đã hết chịu nổi và cương quyết đòi ly hôn. “Anh làm nhục tôi, làm tôi thấy xấu hổ, anh vừa lòng chưa?. Tôi đã chịu đựng quá nhiều. Bây giờ thì không thể chấp nhận thêm được nữa. Anh nên chấp nhận việc ly dị đi”, Huệ tuyên bố nhưng Khải phản đối và vẫn cho rằng vợ mình đòi bỏ chồng để đi hú hí với tình cũ.

Còn cặp đôi Thư và Vũ trước mặt bố mẹ hai bên vẫn là cặp vợ chồng trẻ vô cùng hạnh phúc nhưng khi chỉ có hai người, cả hai tiếp tục thực hiện những điều khoản của hợp đồng hôn nhân theo thỏa thuận trước đó. Lần này, Thư hóm hỉnh đòi Vũ phải thêm một điều khoản mới vào hợp đồng.

“Chắc là mình phải thêm một điều khoản trong hợp đồng là khi nào mình cứu chồng mình được một vố thì chồng mình phải chi thêm tiền cho mình”, Thư tưng tửng nói với chồng. Khi bị Vũ gạt đi: “Khi người đàn ông đang đau thì đừng có nhắc đến tiền”, Thư cũng nhanh nhảu đối đáp lại: “Khi người phụ nữ nhắc đến tiền thì đừng tìm cách lảng bởi vì người ta luôn biết cách làm cho anh đau hơn đấy”.

Tập 38 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (5/6) trên VTV1.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC