Ngày 15 Tháng 5, 2019 | 02:12 PM

Về nhà đi con tập 24: Huệ bỏ về nhà, Dương bức xúc mắng anh rể

GiadinhNet – Quan hệ vợ chồng của Khải và Huệ ngày càng trở nên căng thẳng khiến Huệ quyết định bỏ về nhà với bố và các em. Thương chị gái, Dương gọi điện mắng anh rể là “đồ gia trưởng”.

Ở tập 23, Vũ áy náy vì đã qua đêm với Thư nên muốn đền bù bằng tiền cho cô. Ban đầu Thư ngại không nhận nhưng đúng lúc đó bị bọn xã hội đen nhắn tin đòi nợ, cô đành nuốt nước mắt “ra giá” số tiền đền bù là 300 triệu. Vũ đã sốc vì số tiền quá lớn nên chỉ đưa cho Thư 1000 đô la (tương đương 22 triệu). Tuy nhiên, một lúc sau Thư quay lại nhắc Vũ còn nợ cô 280 triệu.

Biết được chị đang lâm vào khó khăn, Dương đã bỏ buổi thi quan trọng để đi đấu game và thắng 50 triệu đồng tiền thưởng. Về nhà, Dương đưa hết số tiền cho chị gái. Thư cầm lấy tiền mừng rỡ mà không mảy may hỏi số tiền này Dương kiếm được từ đâu.

Ngay lúc đó, Huệ bước vào, cả hai liền giấu ngay số tiền 50 triệu không để Huệ nhìn thấy. Thấy em gái đang trong lúc khó khăn nên Huệ cũng đã đưa cho Thư 50 triệu. Đây là số tiền mà ông Sơn đưa cho vợ chồng cô để mua nhà.

Ở tập 24 Về nhà đi con phát sóng tối nay, quan hệ vợ chồng của Huệ và Khải tiếp tục căng thẳng. Trong cơn bức xúc, Huệ nói: "Em chồng kiểu gì mà suốt ngày soi mói, bịa đặt và nghĩ chị dâu đi trai gái. Anh thì lắp camera ở khắp nơi. Sức chịu đựng của em có giới hạn thôi", sau đó cô bỏ về nhà.

Bức xúc vì anh rể đối xử tệ với chị gái, Dương gọi điện mắng gần như hét vào mặt Khải: "Anh đi đánh bài thì được, chị tôi về nhà mấy hôm anh hạch sách à? Đồ gia trưởng". Ngay sau đó Huệ lao tới giật lấy điện thoại mắng Dương: "Không được hỗn".

Khi cả Huệ và Dương đã bình tĩnh trở lại, Huệ khóc lóc tâm sự với hai em: "Chị nghĩ là mình chọn lấy một người hiền lành chân chất, thua kém đi một tí cũng được nhưng mà được yên ổn". Có vẻ như Huệ đã ân hận về cách chọn chồng của mình.

Ở tập 23, bố con ông Quốc sang gặp bố con ông Sơn về chuyện Dương và Bảo mải chơi mà bỏ học, bỏ thi. Sang tập 24, ông Sơn nhẹ nhàng dạy bảo cô út: “Chú ấy làm như vậy là có ý trách bố không biết dạy con đấy”.

“Con làm con chịu, làm sao mà trách bố được ạ”, Dương đáp lại lời bố thì ông Sơn bảo: “Con hư là tại cha mẹ mà” nhưng Dương vẫn cho rằng “Bảo hư là do chú Quốc chứ làm sao mà do bố được ạ”.

Mối quan hệ của Huệ và Khải sẽ đi đến đâu?

Tập 24 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (15/5) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC