Ngày 13 Tháng 5, 2019 | 02:28 PM

Về nhà đi con tập 22: Thư say xỉn và đã “qua đêm” với Vũ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đồng ý với quyết định của Vũ khi di chuyển từ quán bar sang nhà nghỉ để uống tiếp, có vẻ như Vũ và Thư có một đêm tâm sự đẫm nước mắt.

Trong tập 21, công việc làm ăn của Anh Thư không suôn sẻ như mong đợi. Thư vay 250 triệu rồi cùng chị bạn "ôm" lô hàng xách tay lớn, không rõ nguồn gốc nên bị đội quản lý thị trường tới kiểm tra.

Việc làm ăn thất bại, cô trở về nhà khóc lóc và còn lớn tiếng với bố khiến Dương phải lên tiếng bảo vệ bố. Buồn bã vì liên tục gặp vận xui, Thư tới quán bar uống rượu giải sầu. Tại đây cô bị gã đàn ông lạ sàm sỡ, nhét tiền vào ngực và suýt bị đánh vì gây sự với gã đàn ông. May thay đúng lúc đó Vũ đã kịp thời có mặt giải nguy. Vũ kéo Thư ra khỏi quán nhưng Thư lại bảo Vũ quay vào trong uống tiếp cùng cô. Lấy lý do là nếu vào sẽ bị gã kia trả thù nên đã thuyết phục được Thư là đi lấy xe để chở Thư tới chỗ khác... uống tiếp.

Ở trong nhà nghỉ, Thư và Vũ có một đêm tập sự đầy nước mắt. Cô đã trải thật lòng mình với Vũ nhiều chuyện, trong đó có chuyện cô muốn kiếm thật nhiều tiền để bố đỡ lo cho mình.

Sang tập 22, mở đầu clip trích đoạn là cảnh đêm hôm ông Sơn và con gái út Ánh Dương cùng ngồi chờ Anh Thư về nhà. Thấy Dương cũng sốt ruột vì chưa thấy chị về nhà, ông Sơn nhân chuyện này bào Dương: “Mà đấy con xem chị ấy đi bố lo lắng thế nào? Bây giờ con đã biết những lần con bỏ đi hay về muộn thì bố thế nào chưa?, Nghe xong, Dương xin lỗi bố lần sau không thế nữa nhưng khi ông Sơn hỏi cô có chắc không thì Dương hài hước đáp “còn tùy thời tiết bố ạ”.

Ở cảnh tiếp theo, Dũng đến nhà Vũ thấy Vũ nằm thượt trên giường nên có vẻ lo lắng cho cậu bạn thân: “Mày có nhầm không đấy, hàng fake bây giờ còn y như hàng thật, không phân biệt được đâu”.

“Fake cái gì mà fake, đây là tình huống phát sinh đâu phải kế hoạch chuẩn bị trước đâu”, Vũ đáp lại với vẻ ân hận. Có vẻ như Vũ và Thư đã qua đêm với nhau nên mới khiến Vũ tỏ rõ vẻ lo lắng như vây.

Trong khi đó, Thư và cô chị bạn cùng nhau bàn tính việc vay tiền để trả nợ. Chị bạn cho Thư thời hạn để vay tiền trả nợ là đến cuối tuần, nếu không cô sẽ cho địa chỉ nhà Thư để họ đến đòi nợ.

Cuối tập 22, vẫn như mọi khi Dương tuyên bố cô nhận lời tham gia một cuộc thách đấu chỉ vì muốn kiếm tiền. Nhưng lần này, hình như mục đích kiếm tiền của cô có vẻ khác những lần trước.

Biết được mục đích thực sự của việc mong muốn kiếm nhiều tiền của Thư, liệu Vũ bắt đầu yêu Thư? Có phải Dương tham gia thách đấu để kiếm tiền giúp chị hai Anh Thư trả nợ?

Tập 22 Về nhà đi con phát sóng lúc 21 tối nay (13/5) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC