Ngày 23 Tháng 2, 2016 | 02:24 PM

Vắng Hari Won, Trấn Thành thoải mái chăm sóc Trương Quỳnh Anh

  MỚI NHẤT

Trấn Thành vô tư chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi không có Hari Won bên cạnh.

Trấn Thành thể hiện sự quan tâm với đồng nghiệp khi không ngại cột tóc, tập thoại cho Trương Quỳnh Anh.


Trấn Thành hỗ trợ Trương Quỳnh Anh trong hậu trường.

Trấn Thành hỗ trợ Trương Quỳnh Anh trong hậu trường.

Bỏ qua những ồn ào trong chuyện tình cùng Hari Won, Trấn Thành chăm sóc Nữ đại gia Trương Quỳnh Anh rất nhiệt tình tại hậu trường khi hai người cùng tham gia một vở kịch Đại hỷ được diễn tại sân khấu Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) tối 22/2.

Đây là vở kịch đã đoạt giải Mai Vàng và được đưa ra một sân khấu lớn phục vụ khán giả. Trương Quỳnh Anh vào vai con gái một phú ông giàu có nhưng lại yêu anh chàng người làm nghèo khó Trấn Thành. Đến tuổi kén rể cho cô con gái "đại gia", phú ông đã thử anh chàng người làm bằng cách vu lên mất cắp tiền. Cuối cùng, anh người làm vì có lòng nhân ái, sợ những người khác bị oan nên anh tự nhận mình lấy. Cuối cùng phú ông đã tiết lộ bí mật đó chỉ là chiêu ông thử chàng rể tương lai.

Đây là lần đầu tiên Trương Quỳnh Anh nhận một vai kịch lớn trên một sân khấu hoành tráng thế này, chính vì vậy cô cũng khá áp lực và phải dành thời gian luyện tập căng thằng, dù trước đó Trương Quỳnh Anh phải chuẩn bị hành lý để đi công tác Ấn Độ dài ngày. Trong hậu trường, Trấn Thành đã cùng tập dợt với bà xã Tim và dành cho cô sự quan tâm chu đáo.

Hôm 20/2, Trấn Thành được nhìn thấy đến sân khấu một phòng trà cùng Hari Won. Tuy nhiên khi biết có cánh săn ảnh, cặp đôi bắt đầu tách nhau ra và ngồi ở hai góc trong cánh gà. Chính vì vậy nên với các bạn diễn khác, Trấn Thành có thể vô tư hơn trước ống kính phóng viên.


 Trấn Thành thoải mái vui đùa bên bạn diễn.

 Trấn Thành thoải mái vui đùa bên bạn diễn.


 Biểu cảm của nam MC khiến nhiều người bật cười.

 Biểu cảm của nam MC khiến nhiều người bật cười.


 Anh trổ tài làm đẹp cho Trương Quỳnh Anh.

 Anh trổ tài làm đẹp cho Trương Quỳnh Anh.

Dù xuất thân là ca sĩ nhưng Trương Quỳnh Anh lại nổi lên với các vai diễn trong phim truyền hình và hiện lấn sân đóng kịch

Theo Thanh Niên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC