Ngày 10 Tháng 5, 2015 | 10:30 AM

Uyên Linh hát trong show diễn thời trang cưới cho người đồng tính

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- ​Lần đầu tiên tại Hà Nội, một show diễn các mẫu áo cưới dành cho người đồng tính sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quần Ngựa vào ngày 16/5 tới.

Chương trình mang tên Happy Color Fashion Show- Màu hạnh phúc-  nhằm truyền tải thông điệp “Hạnh phúc dành cho tất cả mọi người” do NTK Caroll Trần và ê kip thực hiện.

Cô là một NTK thời trang kiêm stylist chuyên nghiệp, đã từng tư vấn hình ảnh cho nhiều CEO, tham gia thiết kế trang phục phim cũng như là chủ nhân của nhiều show diễn lớn tại Hà Nội.

 

NTK Caroll Trần (giữa chia sẻ tại cuộc họp báo

NTK Caroll Trần (giữa) chia sẻ tại cuộc họp báo

 

Đây không chỉ là những mẫu thiết kế lần đầu tiên được chú trọng đến người đồng tính, mà còn là show trình diễn nhiều mẫu nhất với khoảng 50 bộ áo cưới.

NTK Caroll Trần chia sẻ lý do: “Hôn nhân đồng tính hiện nay đang được xã hội thừa nhận và cởi mở hơn và đã có một vài đám cưới được tổ chức. Nhưng các mẫu thiết kế áo cưới dành riêng cho họ lại chưa có. Chính vì vậy mà tôi muốn mang đến cho họ những mẫu cưới để họ trở nên đẹp hơn trong ngày trọng đại của mình. BST này được thiết kế dựa trên việc nghiên cứu cơ thể và thị hiếu của những người đồng tính nên đã khắc phục nhược điểm cơ thể của họ, để họ trở nên rực rỡ, trẻ trung trong ngày cưới.

 

 

Tuy nhiên, NTK này khẳng định, show diễn sẽ không phải là kiểu “pede show” hay trình diễn như các chương trình của Thái Lan. “Dù các thiết kế dành cho người đồng tính và do chính họ thực hiện, nhưng thông điệp mà tôi muốn truyền tải đó là mang lại hạnh phúc cho mọi người”, Caroll Trần nói.

Đúng như tên gọi Happy Color Fashion Show, đêm trình diễn sẽ là không gian tràn ngập sắc màu của thời trang, âm nhạc và sân khấu rực rỡ. Điểm nhấn của chương trình là BST thời trang cưới gồm vest, váy cưới, váy chụp ảnh và trang phục đôi. Đặc biệt đây còn là show trình diễn không bán vé.

 

ca sĩ Uyên Linh

ca sĩ Uyên Linh

 

Chương trình còn có sự tham gia của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong vai trò giám đốc âm nhạc; người mẫu Vy Hạnh dàn dựng catwalk, cùng sự góp mặt của những nghệ sỹ có tên tuổi như: ca sĩ Uyên Linh, Slim V, Kick off Band, nhóm nhạc Da Lab, Quân JF…

Minh Nhật/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC