Ngày 10 Tháng 8, 2015 | 01:30 PM

Trang Trần làm từ thiện cứu trợ dân vùng lũ dù bụng bầu 6 tháng

  MỚI NHẤT

Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cuối tuần qua, Trang Trần cùng bạn bè thân thiết vẫn tới nhiều địa phương miền Bắc để ủng hộ người dân sau trận lũ lịch sử. Đang mang thai ở tháng thứ 6, Trang Trần vẫn không ngại vất vả bưng bê vật dụng cùng các thành viên khác trong đoàn.

 

 - ảnh 1
Mang bầu 6 tháng, Trang Trần vẫn nhiệt tình cùng bạn bè tổ chức chuyến từ thiện cứu trợ người dân vùng lũ

Phải di chuyển một hành trình khá dài trong tình trạng bầu bì nhưng Trang Trần vẫn rất nhiệt tình với công việc từ thiện mà cô duy trì và theo đuổi trong nhiều năm qua. Trang Trần chia sẻ cô luôn ý thức phải có trách nhiệm với số tiền mà nhiều mạnh thường quân đứng ra đóng góp cho những quỹ từ thiện mà mình phát động. Ngoài ra Trang Trần cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi làm được những việc có ích trước khi con đầu lòng của cô chào đời.

Sắp tới Trang Trần và các mạnh thường quân sẽ hỗ trợ cặp sách, sách giáo khoa và tiền cho 200 em học sinh khó khăn ở tỉnh Sóc Trăng. Ngoài ra, cô đang quyên góp để chuẩn bị giúp đỡ cho một làng mù ít người biết ở tỉnh Bạc Liêu.

 - ảnh 2
Trang Trần được nhiều bạn bè trong giới nghệ thuật đánh giá cao vì rất có tâm làm từ thiện
 - ảnh 3
Cô thường đứng ra quyên góp và trao tận tay các đối tượng cần giúp đỡ
 - ảnh 4
Ngay sau khi sắp xếp gọn gàng và phân chia hợp lý, Trang Trần cùng nhóm hỗ trợ đã tự tay vác đồ lên xe   di chuyển từ Hà Nội xuống Quảng Ninh ngay trong đêm và sau đó là tới Thái Nguyên để trợ giúp người dân
 - ảnh 5
Kết thúc chuyến đi với nhiều kỉ niệm khó quên, Trang Trần và những người bạn sẽ quay trở lại TP.HCM để tiếp tục chuẩn bị cho một số hoạt động từ thiện cô đã lên kế hoạch từ trước.
 - ảnh 6
 - ảnh 7
Trang Trần cho biết cô rất hạnh phúc vì làm được nhiều việc tốt trước khi con đầu lòng chào đời.
 - ảnh 8
 - ảnh 9
 - ảnh 10
Trang Trần giản dị trong chuyến từ thiện.

Theo Minh Nguyễn

iHay

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC