Ngày 28 Tháng 4, 2015 | 09:01 AM

Trang Nhung thon gọn bất ngờ chưa đầy một tháng sinh con

  MỚI NHẤT

Tối 27/4, nữ diễn viên thu hút chú ý khi đến chúc mừng ông xã ra mắt phim "Ma Dai" do anh làm đạo diễn kiêm nhà sản xuất. Đây là lần đầu tiên cô lộ diện sau hơn 3 tuần sinh con.

Nữ diễn viên Scandal 2: Hào quang trở lại nhanh chóng lấy lại vóc dáng chưa đầy một tháng sau khi sinh con. Trước đó, ngày 3/4, Trang Nhung và ông xã Nguyễn Hoàng Duy hân hoan đón công chúa đầu lòng chào đời. Em bé nặng gần 4 kg.
Dù đang trong thời gian ở cữ nhưng Trang Nhung vẫn xuất hiện ủng hộ dự án phim đầu tay trong vai trò đạo diễn kiêm nhà sản xuất của ông xã. Vợ chồng Trang Nhung hạnh phúc khi phim Ma Dai nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp.
Trang Nhung và ông xã Nguyễn Hoàng Duy bí mật làm lễ đính hôn vào tháng 10/2014. Khi đó, nữ diễn viên đang mang bầu khoảng 3 tháng. Từ đó đến nay, cô tạm dừng đóng phim để dưỡng thai cũng như hỗ trợ ông xã làm phim Ma Dai.
Nữ diễn viên Hợp đồng scandal trẻ trung trước ống kính. Cô vận trang phục đơn giản đến chúc mừng phim của chồng ra rạp.
Kể từ những tháng cuối khi mang bầu đến nay, đây là lần đầu Trang Nhung xuất hiện công khai ở các sự kiện. Người đẹp tự tin khoe vóc dáng thon gọn sau hơn 3 tuần sinh con.
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến chúc mừng dự án phim ảnh do vợ chồng Trang Nhung sản xuất.
Trang Nhung chia sẻ, cô sẽ sớm trở lại phim trường khi con gái cứng cáp.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC