Ngày 12 Tháng 12, 2016 | 12:36 PM

Trang Nhung 'đánh liều' với vai gái quê ngờ nghệch

  MỚI NHẤT

Để vào vai Hoa, Trang Nhung đã phải hy sinh làn da trắng sứ mà bao cô gái mơ ước để sở hữu làn da có phần hơi rám và bánh mật phù hợp với tạo hình nhân vật.

Là người mẫu danh giá có tiếng trong giới nghệ sỹ, Trang Nhung đã nhiều phen lấn sân sang điện ảnh với nhiều vai diễn quyền lực sang trọng, hiện đại mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong vai diễn trở lại màn ảnh lần này của mình, Trang Nhung đã quyết 'đánh liều'. với một hình mẫu nhân vật mới.

Tạo hình nhân vật Hoa có phần hơi “quê mùa” của Trang Nhung
Tạo hình nhân vật Hoa có phần hơi “quê mùa” của Trang Nhung

Trong bộ phim truyền hình Ngày mai ánh sáng mà Trang Nhung góp mặt, người đẹp đảm nhiệm vai diễn cô gái quê chân chất, hiền lành tên Hoa lên thành phố làm giúp việc cho một gia đình giàu có, chức tước và có phần khinh miệt.

Gia đình gia chủ vô tình gặp nhiều biến cố sóng gió, người con trai lớn tên Phúc (Bình Minh thủ vai) bỗng chốc hóa điên sau thất bại trên thương trường và hôn nhân. Cô đã chân thành chăm sóc anh cũng như yêu thương cả nhà gia chủ như người thân của mình. Lúc hóa điên thì Phúc yêu thương cô và một lòng một dạ muốn sống bên cô trọn đời nhưng khi tỉnh táo thì anh lại là kẻ độc đoán, tính toán đầy đáng sợ. Có đôi lúc, cô muốn buông xuôi tìm cuộc sống bình yên nhưng với tình cảm chân thành, cô vẫn âm thầm bầu bạn và một mực yêu thương Phúc.

Không chỉ là một trải nghiệm thú vị trong nghiệp diễn, nhân vật cô gái giúp việc trong Ngày mai ánh sáng đã đem đến những thách thức mới lạ cho Trang Nhung. Chia sẻ với báo giới, Trang Nhung cũng tự thú nhận rằng nhân vật Hoa khác hoàn toàn với tính cách cũng như lối sống của mình ở ngoài đời. Trong khi Trang Nhung quyết đoán, hiện đại thì Hoa lại ngây thơ, dung dị và có phần khù khờ. Tuy nhiên, Trang Nhung cũng chia sẻ thêm rằng do kịch bản quá hấp dẫn nên cô cũng muốn thử sức để làm mới hình tượng của mình.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Trang Nhung vào dạng vai này nhưng cô cũng gặp một vài khó khăn khi tham gia Ngày mai ánh sáng. Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng để chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình, Trang Nhung cũng khá bỡ ngỡ với việc diễn xuất. Trang Nhung phải rũ bỏ hoàn toàn tính cách của bản thân để học dáng điệu, cử chỉ cũng như cách nói năng và biểu cảm của một người chân quê, chất phác.

Ngày mai ánh sáng (46 tập) hiện đang phát sóng trên VTV3.

Theo Huyền Huyền/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC