Ngày 15 Tháng 7, 2018 | 02:40 PM

Trấn Thành khóc liên tục trên sóng truyền hình

  MỚI NHẤT

Dân trí Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Người đẹp Nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2018, ngay từ những hình ảnh mở đầu đã khiến Trấn Thành vô cùng xúc động và rơi nước mắt liên tục.

Trong tập 1 của chương trình Người đẹp Nhân ái, bốn thí sinh: Vũ Hoàng Thảo Quyên (SBD 400), Vũ Hoàng Thảo Vy (SBD 121), Nguyễn Thị Thúy An (SBD 457), Trương Thị Thanh Bình (SBD 005) đã cùng nhau thực hiện dự án mang tên “Nụ cười trẻ thơ”, dự án phẫu thuật chữa trị cho các trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn.

4 người đẹp tham gia chương trình Người đẹp Nhân ái.
4 người đẹp tham gia chương trình Người đẹp Nhân ái.

Trấn Thành, Trác Thúy Miêu đã vô cùng xúc động khi chứng kiến câu chuyện của các nhân vật trong chương trình. Đó là bé Ngọc Ánh 7 tuổi, bị lệch hàm nặng khiến khuôn mặt dị dạng. Ba mẹ li dị rồi lập gia đình khác, để bé Ánh sống với bà ngoại. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu tình thương của ba mẹ, lại không may mắc chứng bệnh nghiệt ngã nhưng bé luôn lạc quan, đầy nghị lực. Bé không buồn tủi mà luôn mang đến nụ cười cho mọi người.

Cô bé Tài (19 tuổi) bị sứt môi từ nhỏ, gia đình khó khăn và thiếu sự quan tâm nên dù đã 19 tuổi em vẫn chưa được phẫu thuật. Tài tự kiếm sống bằng công việc phụ bán phá lấu, em luôn tủi thân, mặc cảm với ngoại hình. Mẹ Tài đã có gia đình riêng, Tài hiện sống cùng các dì. 2 mẹ con Tài khá xa cách và không thấu hiểu được nhau. Ngày Tài được phẫu thuật, mẹ đã xuất hiện, đó cũng là lúc 2 mẹ con đoàn tụ và ôm nhau khóc.

Bé Ngọc Ánh và bà ngoại.
Bé Ngọc Ánh và bà ngoại.
Thí sinh Hoa hậu lau nước mắt cho cô bé 19 tuổi bị dị tật hàm ếch.
Thí sinh Hoa hậu lau nước mắt cho cô bé 19 tuổi bị dị tật hàm ếch.

“Khi các cô gái kề sát mặt khóc cùng nhân vật của mình, các cô ấy đưa tay lên lau nước mắt mặc kệ những lớp son phấn chảy đi thì đó lại là lúc họ đẹp nhất. Tôi không còn phân biệt đâu là gương mặt đẹp của một cô gái đang thi cuộc thi nhan sắc và đâu là gương mặt đau khổ của một cô bé với gương mặt dị dạng. Chính các em đã xóa đi khoảng cách, xóa đi sự mặc cảm nhân vật của mình” - Nhà báo Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Bản thân Trấn Thành cũng liên tục rơi nước mắt và nhiều lần nghẹn ngào không thốt được nên lời vì quá xúc động. Với nam MC, đó là những hình ảnh đẹp nhất mà trên sân khấu các cuộc thi nhan sắc khác rất hiếm có.

Trấn Thành khóc liên tục vì quá cảm động.
Trấn Thành khóc liên tục vì quá cảm động.

Một sự đối lập tưởng chừng như mâu thuẫn nhưng lại hết sức hợp lý. Khi dự án nhân ái có tên là “Nụ cười trẻ thơ” nhưng lại khiến nhiều giọt nước mắt phải rơi, từ ban bình luận, ban tổ chức đến những khán giả chứng kiến.

Chương trình Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam phát sóng lúc 20h05 chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 15/7 trên VTV9.

Theo Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC