Ngày 7 Tháng 8, 2019 | 12:31 PM

Trấn Thành 'câm nín' khi bị chồng Cẩm Ly ném giày, tắt micro để dằn mặt nhưng phản ứng của Minh Tuyết mới bất ngờ

  MỚI NHẤT

Khán giả cũng bất ngờ với màn quăng giày dằn mặt Trấn Thành của nhạc sĩ Minh Vy - ông xã của Cẩm Ly.

Đêm bán kết Ca sĩ thần tượng 2019 đã lên sóng tối 6/8 với phần trình diễn của 7 thí sinh. Họ lần lượt hóa thân thành các nghệ sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt: Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng), Lê Trang (Mỹ Tâm), Thanh Hiền (Như Quỳnh), Nhã Thanh (danh ca Thái Thanh), Quang Anh (Tuấn Hưng), Quang Nghị (Đan Nguyên), Thu Ngân (Hương Tràm).

Tuấn Phong sau khi vào vai Đàm Vĩnh Hưng và thể hiện ca khúc 'Ngày đó tôi yêu em', anh đã bị giám khảo Trấn Thành và Cẩm Ly nhận xét là an toàn, một màu.

Trấn Thành câm nín khi bị chồng Cẩm Ly ném giày, tắt micro để dằn mặt nhưng phản ứng của Minh Tuyết mới bất ngờ - Ảnh 1.

Giám khảo Cẩm Ly cho biết cô thích phần trình diễn của Tuấn Phong tuần này hơn tuần trước vì đã có sự máu lửa, nhấn nhá, đi đứng đều giống bản gốc.

Tuy nhiên, 'chị Tư' cho rằng chính điều này lại khiến cô kỳ vọng và muốn thấy Tuấn Phong trong vòng sau sẽ bùng nổ hơn, bớt an toàn.

Đồng tình với Cẩm Ly, Trấn Thành 'ra đề' cho Tuấn Phong vòng sau nên chọn hai phong cách đặc trưng của Đàm Vĩnh Hưng, hoặc là chọn ca khúc với phong cách trình diễn 'quằn quại, cào cấu, giằng xé' hoặc chọn bài hát vui nhộn với các bước nhảy sôi động đậm chất Mr Đàm.

Trấn Thành trách Tuấn Phong tại sao bao nhiêu bài không chọn, lại chọn bài với phong cách biểu diễn nhàm chán, an toàn từ 10 năm trước.

Trấn Thành câm nín khi bị chồng Cẩm Ly ném giày, tắt micro để dằn mặt nhưng phản ứng của Minh Tuyết mới bất ngờ - Ảnh 2.

Sau khi đàn chị Minh Tuyết tiết lộ “Ngày đó tôi yêu em” là sáng tác của giám đốc âm nhạc của chương trình – nhạc sĩ Minh Vy, Trấn Thành lên tiếng: “Em tưởng anh Minh Vy chấm hả. Anh Minh Vy chỉ là giám đốc âm nhạc của chương trình thôi. Anh Minh Vy không có chấm điểm, em tưởng em ca bài này em được thêm hả? Em sai rồi”. Nam danh hài còn công kích nhạc sĩ Minh Vy: “Ca một cái bài đều đặn như vậy? Bài này của ai vậy? Bài này của ai sáng tác vậy?”.

Vừa dứt câu, Trấn Thành đã hứng chịu màn “quăng giầy” của nhạc sĩ Minh Vy lên sân khấu. Đây như một hành động “dằn mặt” của nam nhạc sĩ khiến Trấn Thành rối rít xin lỗi và trở về ghế ngồi.

Trấn Thành câm nín khi bị chồng Cẩm Ly ném giày, tắt micro để dằn mặt nhưng phản ứng của Minh Tuyết mới bất ngờ - Ảnh 3.

Cẩm Ly trách trông 'ném quá hiền', trong khi Minh Tuyết cũng cho rằng lẽ ra phải 'quăng thẳng vào mặt' Trấn Thành khiến khán giả cười té ghế.

Tuy nhiên, sự 'trừng phạt' của Minh Vy dành cho Trấn Thành vẫn chưa kết thúc. Khi nam danh hài nhận xét thí sinh, headset (tai nghe gắn mic) của nam danh hài liên tục bị tắt tiếng khiến 'A Xìn' chỉ biết gào thét trong bất lực khiến cả trường quay 'cười no bụng'.

Màn tung hứng của các giám khảo và nhạc sĩ Minh Vy đã đem đến những phút giây giải trí vui vẻ cho chương trình.

Kết quá đêm bán kết, các thí sinh được lựa chọn bước vào đêm chung kết Ca sĩ thần tượng 2019 gồm: Thu Ngân, Tuấn Phong, Quang Nghị, Quang Anh.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC