Ngày 8 Tháng 6, 2015 | 02:00 PM

Trải nghiệm “Khoảnh khắc vô giá” cùng VietinBank

Trải nghiệm “Khoảnh khắc vô giá” cùng VietinBank

GiadinhNet - Đêm nhạc tri ân và ra mắt dịch vụ Khách hàng ưu tiên của VietinBank tại TP. HCM hội tụ những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, thể hiện đỉnh cao công nghệ âm thanh và ánh sáng. “Khoảnh khắc vô giá” hứa hẹn mang đến cho thượng khách những trải nghiệm chưa từng có.

Cam kết luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, VietinBank đồng thời mong muốn mang đến cho các khách hàng ưu tiên những giá trị khác biệt, tinh tế và đẳng cấp. Đêm nhạc tri ân chủ đề “Khoảnh khắc vô giá”, được đầu tư công phu với ekip sản xuất hàng đầu Việt Nam, là một trong những đặc quyền khách hàng được tận hưởng khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ VietinBank Premium Banking. Sẽ còn nhiều hơn thế khi khách hàng là người trực tiếp khai mở những bất ngờ tại GEM Center (TP. HCM) vào ngày 10/6/2015.

Đêm nhạc Đỏ được tổ chức tại Hà Nội trong tháng 5

Đêm nhạc Đỏ được tổ chức tại Hà Nội trong tháng 5

“Khoảnh khắc vô giá” tập trung khai thác dòng nhạc trữ tình với dàn ca sĩ đẳng cấp và đặc biệt là những công nghệ đỉnh cao của âm thanh, ánh sáng được kết hợp nhuần nhuyễn. Chương trình hứa hẹn làm ngưng đọng những lát cắt thời gian mà trong đó từng giây, từng phút sẽ trở nên cực kỳ ý nghĩa đối với từng thượng khách. Đó không chỉ là những cảm nhận chân thực và sâu sắc về giá trị của thời gian, mà còn thể hiện sự trân trọng, tri ân của VietinBank đối với mỗi khách hàng. Chương trình được cấu trúc theo từng cung bậc cảm xúc, thông qua những bản tình ca mang thông điệp về sự tinh tế và trân quý từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Không chỉ đơn thuần là âm nhạc, sự sáng tạo còn đột phá khi cập nhật và ứng dụng công nghệ trình diễn đỉnh cao của thế giới về âm thanh và ánh sáng. Sự kết hợp này sẽ được sử dụng để nâng tầm cho các tiết mục của nghệ sĩ. Đây là bữa tiệc của âm nhạc, ánh sáng và một hệ quy chiếu không gian với kỹ xảo hiện đại nhất dưới sự chỉ huy của đạo diễn tài ba Phạm Hoàng Nam.
Đêm nhạc tri ân chủ đề “Khoảnh khắc vô giá”

Đêm nhạc tri ân chủ đề “Khoảnh khắc vô giá”

Được xây dựng trên nền tảng kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao Hologram (tạm gọi là kỹ xảo chiều không gian) và Panorama Mapping (tạm gọi là kỹ xảo chiếu hình kết nối toàn cảnh), “Khoảnh khắc vô giá” của VietinBank sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm đáng nhớ trong một không gian đa chiều, biến ảo và đầy màu sắc. Sự kết hợp giữa các nghệ sĩ cùng kỹ xảo tương tác tiên tiến cho phép khán giả cảm nhận mỗi tiết mục theo một phương thức khác biệt. Cùng với đó, sân khấu được thiết kế theo mô hình “đa tầng đối xứng”, đồng nghĩa với việc tạo chiều sâu không gian tối đa, đồng thời khơi gợi sự tò mò và bất ngờ của mỗi khán giả khi theo dõi từng tiết mục biểu diễn.

Bên cạnh các tên tuổi thành danh của làng nhạc Việt như Hồng Nhung, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên… khán giả sẽ có cơ hội được gặp nam danh ca dòng nhạc quê hương Quang Lê, nhạc sĩ, ca sĩ Đức Huy cùng giọng ca đẹp đang rất được yêu thích Ái Phương.

Đặc biệt với “Khoảnh khắc vô giá”, khách hàng của VietinBank sẽ hoàn toàn bất ngờ và thỏa mãn phần NGHE với nội dung được biên tập bởi nhạc sĩ Hoài Sa. Bản phối mới của các ca khúc quen sẽ lần đầu được công diễn qua chất lượng của dàn nhạc điện tử và bán cổ điển (semi classic) do các đối tác Singapore trực tiếp tư vấn và điều hành. Vũ đạo sẽ do biên đạo Trần Ly Ly đảm nhiệm, tạo nên sự uyển chuyển và sáng tạo trong quá trình tạo hình từng tiết mục.

Tiếp nối thành công của chương trình tại Hà Nội, ngày 10/6/2015, VietinBank sẽ tiếp tục tổ chức Đêm nhạc tri ân và ra mắt dịch vụ Khách hàng ưu tiên với một diện mạo hoàn toàn mới tại TP. HCM.

Lương Tuấn/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC