Ngày 12 Tháng 8, 2020 | 11:31 AM

Tình yêu và tham vọng tập 45: Minh không muốn cưới Tuệ Lâm nữa vì thừa nhận không thể đem đến hạnh phúc cho cô?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Con vẫn luôn nghĩ, nếu con quyết định cưới Tuệ Lâm thì có thể khiến cô ấy hạnh phúc, có thể bù đắp tất cả những tổn thương mà con gây ra cho Tuệ Lâm. Nhưng mà con sai rồi, con không thể cho Tuệ Lâm thứ mà cô ấy cần", Minh nhìn lại bản thân khi nói chuyện với bà Khuê.

Trong tập 44 Tình yêu và tham vọng, Phong ngửi thấy hơi tiền của dự án Vân Nam nên không ngừng vung tiền ra để loby ông Thọ - Phó Chủ tịch thành phố cướp trắng dự án từ tay Hoàng Thổ. Để ghi điểm trong mắt ông Thọ, Phong dàn dựng vụ vô tình cứu mẹ ông Thọ bị lẫn đi lạc đường, tặng "bánh tiền" nhân dịp mừng thọ cụ và còn tặng xe hơi cho con trai Phó Chủ tịch.

Nhưng Phong không ngờ tiền và quà của hắn được người của Phó Chủ tịch trao trả lại khiến Phong và trợ lý cho rằng sắp có kết quả đấu thầu mà ông Thọ có động thái này thì khả năng đã có sự lựa chọn khác. Không chịu thua, Phong lại trực tiếp đến gặp Phó Chủ tịch nhưng được ông Thọ động viên rằng nếu Bách Hợp đủ năng lực và tài chính thì sẽ có cơ hội trúng thầu.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Minh không muốn cưới Tuệ Lâm nữa vì thừa nhận không thể đem đến hạnh phúc cho cô? - Ảnh 2.

Minh nhờ những tư vấn của bố Tuệ Lâm nên ngày càng được lòng ông Thọ, thậm chí còn thường xuyên tiếp xúc với những mối quan hệ thân thiết và nhiều lãnh đạo máu mặt khác của ông Thọ. Ông Thọ tỏ ý rõ ràng với Minh là ủng hộ Hoàng Thổ trúng thầu dự án Vân Nam nhưng khi biết Hoàng Thổ rút khỏi dự án này, ông Thọ tuy buồn nhưng lại đánh giá cao bản lĩnh của Minh. 

Linh dù không còn làm việc ở Hoàng Thổ nhưng vẫn thường xuyên gặp Sơn để trao đổi về công việc. Sơn hỏi ý kiến của Linh về dự án Vân Nam thì Linh cho rằng Hoàng Thổ không nên tham gia dự án này vì Phong sẽ tìm mọi cách để theo đuổi dự án này đến cùng, thậm chí nếu HT có giành được dự án này thì Phong cũng sẽ dùng thủ đoạn để phá. 

Hơn nữa, ở thời điểm này Hoàng Thổ đang cần vốn để hoàn thiện các dự án còn dang dở. Nghe những lời gợi ý sắc sảo của Linh, Minh đã lập một kế sách hoàn hảo khiến Phong "sập bẫy" ở dự án Vân Nam.

Tình yêu và tham vọng tập 45: Minh không muốn cưới Tuệ Lâm nữa vì thừa nhận không thể đem đến hạnh phúc cho cô? - Ảnh 3.

Còn Tuệ Lâm ở tập này vì đang cần tĩnh dưỡng để chữa bệnh nên không tham gia vào những dự án lớn của Hoàng Thổ. Cô cũng sốc khi biết những việc Minh đang làm là để trả thù cho Linh.

Cuối tập phim, Tuệ Lâm vì buồn chuyện tình cảm nên đi uống rượu giải sầu nhưng vô tình gặp lại Đại Cán. Đại Cán dù vẫn còn thù Tuệ Lâm vụ gài bẫy đuổi Linh ra khỏi Hoàng Thổ nhưng lại tiết lộ cho Tuệ Lâm thông tin quan trọng: Dù Linh không còn làm ở Hoàng Thổ nhưng việc gì cũng có sự tham gia của cô và cô chính là người đứng sau dự án đô thị thông minh mà Minh từng nói với Sơn.

Trong trích đoạn tập 45 Tình yêu và tham vọng, Minh ngồi tâm sự với bà Khuê: "Con vẫn luôn nghĩ, nếu con quyết định cưới Tuệ Lâm thì có thể khiến cô ấy hạnh phúc, có thể bù đắp tất cả những tổn thương mà con gây ra cho Tuệ Lâm. Nhưng mà con sai rồi, con không thể cho Tuệ Lâm thứ mà cô ấy cần". Thấy con trai nói vậy, bà Khuê có vẻ hiểu ra chuyện mình ép con trai cưới là quá đáng: "Mẹ rất quý Tuệ Lâm và cũng muốn hai gia đình kết giao để ổn định chuyện công ty. Nhưng mẹ đang nghĩ không biết mẹ làm như vậy có đúng với con không?".

Tình yêu và tham vọng tập 45: Minh không muốn cưới Tuệ Lâm nữa vì thừa nhận không thể đem đến hạnh phúc cho cô? - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, Phong và trợ lý trong lúc bàn công chuyện thì gặp Minh và Linh bước tới. Phong khiêu khích Minh và Linh như mọi lần: "Đi đâu cũng gặp hai người, sau tất cả những chuyện đã xảy ra mà vẫn bên nhau thế này tôi rất khâm phục sự vị tha của cô đấy. Không biết Tuệ Lâm sẽ thế nào khi thấy những hình ảnh này".

Còn Tuệ Lâm, sau nhiều lần chứng kiến Minh và Linh làm việc ăn ý đã phải thừa nhận với Minh trong đau đớn: "Phải rồi, anh với cô ấy lúc nào cũng rất hợp nhau trong công việc. Chỉ cần một vài gợi ý của cô ấy là anh đã lên được một kế sách hoàn hảo. Còn chúng ta? chúng ta có điểm gì hợp nhau không?". 

Tập 45 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h45 hôm nay (12/8) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC