Ngày 14 Tháng 7, 2020 | 11:40 AM

Tình yêu và tham vọng tập 34: Linh chính thức tỏ tình Minh bằng nụ hôn ngọt ngào khiến fan đứng ngồi không yên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Có vẻ như biết Minh sắp đính hôn với Tuệ Lâm nên trong một tình huống ngã nằm trên người Minh, Linh đã chủ động lần đầu dành nụ hôn ngọt ngào cho người mình yêu thầm bấy lâu nay.

Tình yêu và tham vọng tập 34: Linh chính thức tỏ tình Minh bằng nụ hôn ngọt ngào khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Tập 33 Tình yêu và tham vọng chủ yếu xoay quanh chuyện tình cảm của Tuệ Lâm và Minh. Nhờ Tuệ Lâm có mặt kịp thời tại cuộc họp cổ đông và dùng kế "đính hôn giả" nên Minh không bị phế truất khỏi vị trí Tổng giám đốc. Câu chuyện Tuệ Lâm đeo nhẫn đính hôn tại cuộc họp cổ đông đến tai bà Khuê nên bà rất vui vẻ đồng ý phẫu thuật. Nhưng đến giờ chuẩn bị lên bàn mổ, Phong lại giở trò đến bệnh viện thăm bà Khuê, thông báo chuyện đính hôn giả khiến bà Khuê sốc nặng, không đồng ý phẫu thuật nữa. Một lần nữa Tuệ Lâm lại thuyết phục được bà Khuê đồng ý phẫu thuật khiến Minh cảm thấy nhẹ lòng.

Sau đó, Tuệ Lâm chủ động giải thích với Minh rằng cô chỉ bịa ra chuyện này để cứu Minh và cứu Hoàng Thổ chứ không hề có ý định ép Minh cưới cô. Ông Thạch bố Tuệ Lâm vì chuyện đính hôn giả này nên bị các cổ đông gây sức ép. Cũng vì chuyện này, Tuệ Lâm bị bố mắng thậm tệ là yêu đương mù quáng để ảnh hưởng đến danh dự của bản thân cô và cả gia đình.

Tình yêu và tham vọng tập 34: Linh chính thức tỏ tình Minh bằng nụ hôn ngọt ngào khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Chứng kiến chuyện Tuệ Lâm bất chấp danh dự của bản thân để giữ chức Tổng giám đốc cho mình, thuyết phục bà Khuê phẫu thuật thành công, và đặc biệt là khi chứng kiến cảnh Tuệ Lâm vì căng thẳng lo âu trong thời gian dài mà bị xuất huyết dạ dày nên có vẻ như chàng Tổng tài cảm thấy day dứt với những tình cảm sâu sắc Tuệ Lâm dành cho mình.

Trong trích đoạn tập 34 Tình yêu và tham vọng, cuộc phẫu thuật của bà Khuê đã thành công. Sau nhiều chuyện xảy ra, bà Khuê nằm trên giường bệnh giọng rưng rưng nói với con trai: "Từ giờ cuộc đời của con tùy con quyết định, mẹ không đặt gánh nặng lên vai con nữa. Suy cho cùng thì đó là hy vọng của bố, là trăn trở của mẹ nhưng không phải là khát vọng của con. Còn công ty, mẹ sẽ cố gắng sống tốt ngày nào thì điều hành công ty ngày đó. Còn nếu mẹ chết, công ty sẽ đi theo mẹ".

Tình yêu và tham vọng tập 34: Linh chính thức tỏ tình Minh bằng nụ hôn ngọt ngào khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Trong khi đó, Sơn gặp riêng Minh nói: "Chuyện đính hôn giả giữa ông và cô ấy bây giờ tính thế nào?". Thì Minh đáp lại bằng một câu hỏi: "Nếu tôi cưới Tuệ Lâm thì cô ấy sẽ hạnh phúc đúng không?". 

Ở phân cảnh khác, có vẻ như biết Minh và Tuệ Lâm sắp đính hôn thật nên Linh vô cùng đau khổ. Trong một tình huống nào đó, Linh đã ngã nằm trên người Minh và cô đã chủ động lần đầu dành nụ hôn ngọt ngào cho người mình yêu bấy lâu nay.

Chi tiết tập 34 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (14/7) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC