Ngày 7 Tháng 7, 2020 | 11:57 AM

Tình yêu và tham vọng tập 32: Linh khóc thừa nhận yêu Minh, Tuệ Lâm có thực sự bỏ được Minh?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Tâm sự với Phương, Linh thừa nhận cô đã dành tình cảm sâu đậm cho Minh. Còn Tuệ Lâm sau khi bình tĩnh lại đã nghẹn ngào nói lời chia tay Minh tại Séc.

Tình yêu và tham vọng tập 32: Linh khóc thừa nhận yêu Minh, Tuệ Lâm có thực sự bỏ được Minh? - Ảnh 1.

Tập 31 Tình yêu và tham vọng chủ yếu xoay quanh chuyện Tuệ Lâm đau khổ, vật vã vì bị Minh nói lời từ hôn phũ phàng. Cô để lại lá thư dặn bố mẹ không phải lo lắng cho mình rồi bay sang Séc ở nhờ nhà một người bạn. 

Những ngày ở trên mảnh đất nơi cô và Minh đã từng có nhiều kỷ niệm thời đi học, cô uống thật say, khóc thật nhiều và tâm sự hết với cô bạn thân và còn có ý nghĩ sẽ sang đây ở hẳn cùng cô bạn. Mẹ Tuệ Lâm sau khi tìm hiểu thông tin biết được nơi ở của con gái liền hẹn gặp Minh nhờ anh sang đưa Tuệ Lâm về. Bà cũng tiết lộ chuyện ngày trước vì yêu Minh, Tuệ Lâm cũng từng bị trầm cảm phải điều trị một thời gian dài mới khỏi. Thời điểm đó, Minh đang yêu Thùy Chi nên anh không hề hay biết.

Minh bay sang Séc và gặp đúng lúc Tuệ Lâm đang ngủ mê man sau khi uống nhiều rượu. Tỉnh dậy cô khát nước nhờ cô bạn rót cho một cốc, khi ngẩng lên thì thấy Minh đứng đó. Tuệ Lâm không tin vào mắt mình và lẩm bẩm một cách vô thức rằng không đời nào Minh lại đến tìm cô như thế này. Cô bạn thân của Tuệ Lâm trong một lần tâm sự với Minh đã vừa khóc vì thương Tuệ Lâm vừa kể lại rằng Tuệ Lâm ao ước có một ngày sinh nhật thật đẹp vào mùa thu ở Séc với Minh nhưng rồi Minh lại bay về nước và yêu Thùy Chi khiến cô vô cùng đau khổ và cắt tay tự tử. Minh nghe xong cảm thấy vô cùng xót xa trước sự ngốc nghếch và tình cảm sâu đậm mà Tuệ Lâm dành cho mình.

Tình yêu và tham vọng tập 32: Linh khóc thừa nhận yêu Minh, Tuệ Lâm có thực sự bỏ được Minh? - Ảnh 2.

Trong khi đó, Hường nhận được tin Tuệ Lâm bỏ đi vì bị Minh từ chối nên tức tối đi tìm gặp Linh. Hường hắt nước vào mặt Linh và đổ mọi tội lỗi lên đầu Linh, cho rằng Linh mồi chài Tổng giám đốc để chia rẽ Minh và Tuệ Lâm trong khi cô đã là bạn gái của Sơn. Sơn chạy lại bênh Linh nhưng cũng không làm gì được trước sự tức giận tột đỉnh của Hường. Hường thậm chí còn quay ra sỉ vả cả Minh nhưng Minh chỉ lặng thinh.

Còn Sơn sau sự việc cũng nhắn tin hẹn gặp Minh nói chuyện. Sơn cho rằng tất cả chuyện này do Minh và khuyên Minh đừng có muốn quá nhiều thứ khiến những người xung quanh mình phải đau khổ.

Trong tập 32 Tình yêu và tham vọng, Linh lần đầu thừa nhận tình cảm dành cho chàng sếp tổng đẹp trai. Vừa khóc vừa chỉ tay vào ngực trái, Linh nói với phương: "Tớ cũng không muốn nhưng ở chỗ này này. Tớ không thể nào chi phối được". Tuy nhiên, Phương vẫn quyết liệt khuyên bạn: "Cho dù là như vậy thì cậu cũng phải chấm dứt ngay đi. Cậu thử nghĩ xem quá khứ của anh ta vẫn còn hình bóng của Thùy Chi còn hiện tại của anh ta là Tuệ Lâm. Cậu nghĩ là cậu xen được vào cuộc đời của anh ta à?. Tỉnh táo lại và đừng huyễn hoặc bản thân nữa".

Tình yêu và tham vọng tập 32: Linh khóc thừa nhận yêu Minh, Tuệ Lâm có thực sự bỏ được Minh? - Ảnh 3.

Trong khí đó, ở bên Séc, Tuệ Lâm sau nhiều ngày vật vã khổ sở cũng đi đến quyết định dứt khoát với Minh. Đôi mắt đỏ hoe và giọng nói nghẹn ngào, Tuệ Lâm nói: "Em cứ nghĩ rằng nếu như em cứ ở bên cạnh anh, cứ yêu anh thì đến một lúc nào đó anh cũng sẽ rung động nhưng không phải. Minh, em chấp nhận từ bỏ tình yêu của em với anh".

Ở phân cảnh khác, Phong sau nhiều lần tìm mọi chiêu trò để đánh sập Hoàng Thổ, đã tìm gặp bố Tuệ Lâm. "Ông không nhượng lại cổ phần cho tôi cũng được nhưng ông nghĩ sao nếu như chúng ta bắt tay với nhau. Tôi có thể đảm bảo quyền lợi của ông không có gì thua thiệt cả, thậm chí ông sẽ còn được nhiều hơn những gì mà mình muốn nữa", Phong thuyết phục bố Tuệ Lâm

Linh có nghe theo lời Phương mà từ bỏ tình cảm với Minh? Tuệ Lâm có thực sự từ bỏ tình yêu đơn phương lâu năm với Minh? Bố Tuệ Lâm có đồng ý bắt tay với Phong để thâu tóm Hoàng Thổ?

Tập 32 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (7/7) trên VTV3.

 Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC