Ngày 22 Tháng 6, 2020 | 12:09 PM

Tình yêu và tham vọng tập 27: Minh sẽ tỏ tình với Linh khi thấy Sơn ôm Linh?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Được Sơn ôm mà không phản ứng lại, Linh bất ngờ khi quay sang thấy Minh đứng đằng sau từ lúc nào.

Tình yêu và tham vọng tập 27: Minh sẽ tỏ tình với Linh khi thấy Sơn ôm Linh? - Ảnh 1.

Trong Tình yêu và tham vọng tập 26, tưởng Sơn và Linh đã "gạo nấu thành cơm" trong chuyến du lịch của công ty nên bố Sơn đến nhà Linh để bàn tính chuyện đám cưới. Khi cả Sơn và Linh chưa kịp giải thích thì Ánh chen vào nói yêu Sơn và ngăn cản đám cưới này.

Ánh vì yêu Sơn nên đặt điều xúc phạm và hỗn láo với chị gái trước mặt bố mẹ nên bị ông Quân tát đau. Ánh đã dùng facetime rồi dọa nhảy từ nhà cao tầng tự tử khiến Sơn vội chạy đến can ngăn. Sơn sau khi dùng những lời lẽ vừa có tình vừa có lý lại kiên quyết nên đã thuyết phục được Ánh từ bỏ ý định tự tử. Ánh xin lỗi Sơn nhưng cô tuyên bố dứt khoát không để Sơn đến được với Linh. Còn Linh đã rất lo lắng cho Ánh nên sốt ruột chờ tin của Sơn ở công ty. Thấy Linh hốt hoảng, Minh đã ở bên cạnh động viên Linh và đưa cô về nhà.

Tình yêu và tham vọng tập 27: Minh sẽ tỏ tình với Linh khi thấy Sơn ôm Linh? - Ảnh 2.

Dì Đào thấy Linh về đến nhà liền gây chuyện, đổ lỗi cho Linh về chuyện Ánh đi tự tử và cho rằng Linh là đồ vô ơn, đồ nghiệp chủng sau bao nhiêu năm Linh được bà nuôi dạy nên người. Ông Quân vì bênh Linh nên đã nổi giận suýt tát vợ, còn dì Đào trong cơn điên loạn đã thẳng tay tát Linh "trả đũa" chồng. Linh cảm thấy bị tổn thương nên đã bỏ chạy khỏi nhà và vẫn thấy Minh đứng ở đầu ngõ. Minh đưa Linh đến một nơi yên tĩnh và an ủi cô.

Trong trích đoạn tập 27 Tình yêu và tham vọng, Sơn biết chuyện Linh bị dì Đào đuổi khỏi nhà nên đã kịp thời ở bên cạnh Linh để động viên cô. Sơn ôm Linh và nói: "Anh đã nói với Ánh là sẽ quan tâm em, anh muốn bảo vệ em khi bị mọi người  nhiểu lầm nhưng anh lại không thể ở cạnh em khi em bị đuổi ra khỏi nhà. Anh xin lỗi".

Tình yêu và tham vọng tập 27: Minh sẽ tỏ tình với Linh khi thấy Sơn ôm Linh? - Ảnh 3.

Đúng lúc đó, Minh nhìn thấy Linh không phản ứng gì khi được Sơn ôm nên tỏ thái độ khó chịu ra mặt.

Còn Phương sau khi biết Linh gặp chuyện gia đình smời sẵn sàng Linh về nhà cô ở cùng. "Thôi chi bằng nhân dịp này cậu ở hẳn đây với tớ đi, bọn mình sẽ sống với nhau hạnh phúc đến trọn đời. Cậu mà lấy chồng, cậu bỏ gái già này một mình á?". Biết Phương nói đùa, Linh cũng Thôi đc đùa theo: Thôi được rồi, tớ sẽ không lấy chồng nữa. Tớ sẽ ở đây suốt với Phương Phương của tớ thôi".

Tập 27 cũng hé lộ chi tiết tên mặt sẹo đã từng bắt cóc Thùy Chi cách đây 3 năm đã liên lạc với Tuệ Lâm.

Tình yêu và tham vọng tập 27: Minh sẽ tỏ tình với Linh khi thấy Sơn ôm Linh? - Ảnh 4.

"Chị nhận được quà tôi gửi rồi chứ", tên mặt sẹo nói nhưng Tuệ Lâm chưa nhớ ra hắn nên hắn tiếp tục: "Để tôi gợi ý nhé, hơn ba năm trước chị đã cầm bức ảnh đấy đến đưa cho tôi". Khi Tuệ Lâm hỏi hắn muốn gì ở cô thì hắn đề nghị: "Một tỉ để tôi tiếp tục im lặng". "Cậu đừng có hòng tống tiền tôi, cậu nghĩ tôi sợ cậu chắc. Tôi cảnh cáo cho cậu biết, tôi sẽ không để cho cậu yên đâu. Cậu tưởng cậu dọa được tôi à?", Tuệ Lâm cười khẩy và đáp lại với thái độ cứng rắn nhưng tên mặt sẹo cũng không vừa: "Tôi biết chị là ai, chị dám thuê tôi giết người thì chị cũng không phải dạng vừa".

Tuệ Lâm chính là người thuê tên mặt sẹo sát hại Thùy Chi năm xưa? Diễn biến tình cảm của Minh-Linh-Sơn sẽ ra sao ?

Chi tiết tập 27 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (22/6) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC