Ngày 11 Tháng 2, 2020 | 03:47 PM

Tiệm ăn dì ghẻ tập 24: Cúc - Thắng bất hòa về chiến lược kinh doanh nhà hàng

Thắng không đồng ý với chiến lược kinh doanh của Cúc, đồng thời cảnh cáo sẽ rút cô khỏi vị trí hiện tại.

Trong tập 24 Tiệm ăn dì ghẻ, có vẻ như Cúc (Hồng Loan) vẫn chưa từ bỏ hy vọng nối lại tình cảm với Thắng (Huỳnh Anh). Ở vai trò trợ lý, Cúc ngày càng can thiệp vào công việc của nhà hàng, tự ý đưa ra chiến lược. Cô nói rằng mình làm việc này với mong muốn giúp đỡ Thắng vực dậy việc kinh doanh sau sự cố gây ngộ độc.

Tiệm ăn dì ghẻ tập 24: Cúc - Thắng bất hòa về chiến lược kinh doanh nhà hàng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều này đã khiến Thắng vô cùng khó chịu. Anh đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình với Cúc.

"Anh cần em phải tôn trọng anh, tôn trọng công việc của anh. Và kể cả như anh thất bại thì đó cũng là thất bại của anh. Em không tin anh cũng được nhưng xin em đừng tạo cho anh thêm bất kỳ áp lực nào nữa…", Thắng nói.

Trước chia sẻ của Thắng, Cúc vẫn cố chấp không nghe. Cô muốn Thắng tập trung vào phần ẩm thực còn những chiêu trò để tăng doanh thu là việc của cô. Vì doanh thu nhà hàng bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc nên cô cho rằng mình đang làm đúng. Về phía Thắng, anh vẫn không thể chấp nhận được quyết định của Cúc.

Tiệm ăn dì ghẻ tập 24: Cúc - Thắng bất hòa về chiến lược kinh doanh nhà hàng - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 24: Cúc - Thắng bất hòa về chiến lược kinh doanh nhà hàng - Ảnh 3.

"Anh rất cảm ơn em đã lo cho cả tương lai và sự nghiệp của anh nhưng mà anh sẽ tự chịu trách nhiệm về cách quản lý nhà hàng của mình. Anh yêu cầu em dừng ngay chuyện bán hàng này lại. Nếu nó xảy ra một lần nữa, anh sẽ rút em ra khỏi vị trí... ", Thắng tức giận nói.

Trước đó, dưới sự thuyết phục của Thắng, bếp trưởng Dương đã quay trở lại nhà hàng. Phillip bị điều động lên Đà Lạt thẩm định vườn rau sạch. Ngọc không chịu quay lại nhà hàng dù Thắng và bếp trưởng Dương đã năn nỉ nên Thắng quyết định giao cho bếp trưởng Dương tuyển đầu bếp mới. Điều này khiến Cúc hả dạ.

Tập 24 Tiệm ăn dì ghẻ lên sóng vào 21h30 hôm nay, 11/2, trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC