Ngày 6 Tháng 10, 2018 | 07:30 PM

Tập 23, 24 Cung đường tội lỗi bị hoãn phát sóng trong tuần này

  MỚI NHẤT

Trong 2 ngày Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, bộ phim Cung đường tội lỗi sẽ tạm thời hoãn phát sóng.

Theo thông báo mới nhất từ phía đài Truyền hình Việt Nam, phim truyền hình Cung đường tội lỗi sẽ tạm ngưng phát sóng trong 2 ngày Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười (6 và 7/10). Thay vào đó, nhà đài sẽ thay thế bộ phim Bạn đời vào 13h50 hôm nay (6/10) và Đường tới đích vào 13h40 Chủ nhật (7/10) trên kênh VTV3. Thông tin trên tương đương với việc tập 23, 24 Cung đường tội lỗi sẽ được dời lịch chiếu lại thứ Bảy, Chủ Nhật tuần kế tiếp, tức là vào 13, 14/10 trên VTV3.

Tại diễn biến trong tập trước đó, Tèo (Ngọc Trai) tuy không có bằng cấp và ngoại hình nhưng bì được Lan Khanh (Hải Băng) tạo điều kiện nên cậu đã được vào làm trong khách sạn mặc dù bị tên quản lý khá "ngứa mắt". Mặt khác, Tèo vốn dĩ có một chút thích Lan Khanh nên cậu khá nhiệt tình trong việc dạy bơi cho cô. Phú Thịnh (Trọng Nhân) thấy vậy thì rất bực mình. Cả 2 vì thế mà phát sinh mâu thuẫn, thậm chí Tèo còn suýt bị đuổi việc.

Về phía Quân (Quốc Trường), tốt nghiệp loại giỏi nhưng cậu vẫn chưa tìm được việc làm thích hợp. Tèo thì khuyên Quân nên đến xin việc tại tập đoàn Hải Minh còn ông Bảy (Nguyễn Châu) thì kiên quyết ngăn cản.

Xóm trọ của bà Hiệp (Ngân Quỳnh) liên tiếp xảy ra những chuyện khó hiểu như cắt dây điện, dọa ma, ... khiến nhiều người lo lắng. Kỳ lạ là những biểu hiện này chỉ mới xuất hiện từ khi có người đến hỏi mua đất của bà Hiệp.

Đón xem tập 23, 24 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào lúc 14h00 thứ Bảy, chủ nhật (ngày 13-14/10) trên kênh VTV3.

Theo Dung

Daidoanket.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC