Ngày 10 Tháng 3, 2020 | 03:18 PM

"Sinh tử" vừa kết thúc, tập đầu "Đừng bắt em phải quên" đã gây sốt vì lộ diện "tiểu tam" trơ trẽn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Linh (NSƯT Kim Oanh) lấy vỏ bọc là bạn thân của Ngân (Quách Thu Phương), cô em gái vô tư, để được tiếp cận chồng Ngân là Luân (NSƯT Hoàng Hải).

Sinh tử vừa kết thúc, tập đầu Đừng bắt em phải quên đã gây sốt vì lộ diện tiểu tam trơ trẽn - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 1 Đừng bắt em phải quên, Linh đến sân bay đón chồng của bạn thân là Luân vừa đi công tác trở về. Linh tỏ rõ sự thân thiết với Luân, ra vẻ vô tư cười đùa và trò chuyện.

Tuy nhiên, trong thâm tâm, Linh lại luôn muốn chiếm đoạt Luân từ tay bạn."Em khó chịu là vì càng ngày anh càng trẻ đẹp ra, càng ngày càng phong độ. Phụ nữ bọn em đi spa suốt khéo chỉ bằng một nửa của anh". Luân cũng dành lời khen cho Linh: "Còn em thì vẫn duyên dáng và thông minh như xưa". Cả hai đang trò chuyện vui vẻ thì Ngân gọi điện cho chồng, Linh giả vờ bảo Luân nói với Ngân là "em không bắt cóc chồng của cô ấy đâu". 

Về nhà, Luân giải thích với vợ về mối quan hệ với Linh để mong sau này cùng Linh đi làm ăn, đi ăn ở ngoài thì Ngân không nên nghĩ ngợi.

Sinh tử vừa kết thúc, tập đầu Đừng bắt em phải quên đã gây sốt vì lộ diện tiểu tam trơ trẽn - Ảnh 2.

Ở phân cảnh khác, Ngọc (Quỳnh Kool) vô tình chạm phải Duy (Thanh Sơn) lần đầu tiên trong lúc anh đang cãi nhau với một cô gái ở ngoài đường. Ban đầu, Ngọc định bỏ đi nhưng khi thấy hai người to tiếng với nhau, cô gái kia còn ngồi giữa đường ăn vạ, Ngọc mới quay lại can thiệp.

Thấy Duy mạnh tay với phụ nữ, Ngọc tỏ vẻ không hài lòng và cho rằng Duy là một kẻ hèn hạ. Duy thì cho rằng Ngọc đừng dùng cái miệng để can thiệp vào chuyện của người khác và đừng phán xét khi là kẻ đứng ngoài.

Đừng bắt em phải quên kể về câu chuyện gia đình của Ngân và Luân - hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân "ở bên nhau như một thói quen" đã tạo nên mâu thuẫn. Họ luôn khát khao tình cảm nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu và đó chính là điểm cốt yếu để những nhân tố bên ngoài chen vào.

Sinh tử vừa kết thúc, tập đầu Đừng bắt em phải quên đã gây sốt vì lộ diện tiểu tam trơ trẽn - Ảnh 3.

Luân không có ý định phản bội vợ và Ngân cũng không muốn có tình cảm yêu thương ngoài chồng. Việc thiếu chia sẻ đã khiến họ không còn thấu hiểu nhau và những biến cố được tạo ra từ kẻ thứ ba đã khiến họ mất niềm tin, đi đến kết thúc bằng lá đơn ly dị.

Đừng bắt em phải quên không chỉ là câu chuyện của bố mẹ, của những cuộc tình tuổi trung niên. Bộ phim còn thu hút bởi tình yêu tuổi trẻ giữa cô sinh viên Ngọc với thầy giáo bộ môn Duy. Ngọc là cô gái thông minh, mạnh mẽ và có quan điểm riêng.

Đừng bắt em phải quên là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Vũ Minh Trí và quay phim Phạm Quang Minh - cặp bài trùng từng đứng sau sự thành công của những bộ phim Chỉ có thể là yêuNgược chiều nước mắtChạy trốn thanh xuân… Bộ phim mới phát sóng trên VTV1 lần này sẽ có thời lượng 30 phút/tập và được phát liên tục vào 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần - khung giờ của Về nhà đi con và Sinh tử trước đó.

Đừng bắt em phải quên có một dàn diễn viên thực lực, đa dạng về lứa tuổi và sắc thái như Quách Thu Phương, NSND Như Quỳnh, Hoàng Xuân, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Kim Oanh, Thanh Sơn, Quỳnh Kool...

Tập 1 Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h hôm nay (10/3) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC