Ngày 21 Tháng 11, 2019 | 03:33 PM

Sinh tử tập 13: Trần Bạt ghen khi tình nhân "đong" trai lạ, Hoàng bị Vũ lập mưu giết hại

GiadinhNet – Nói chuyện điện thoại bằng giọng ngọt nhạt với trai lạ, "gái ngành" Quỳnh Trinh bị Trần Bạt tức nổ mắt khi đang ôm ấp cô nhân tình. Trong khi đó, thấy Hoàng khăng khăng muốn kéo mình cùng đi tù, Vũ đã lập kế hoạch cho Hoàng "đi xa" khỏi Việt Thanh.

Sinh tử tập 13: Trần Bạt ghen khi tình nhân đong trai lạ, Hoàng bị Vũ lập mưu giết hại - Ảnh 1.

Trong tập 12 Sinh tử, sau cuộc họp kín giữa Phó giám đốc công an tỉnh là Thông và Viện phó Viện kiểm sát tỉnh là Khôi, chủ mỏ đá Hoàng chính thức bị khởi tố, chuẩn bị bắt giam. Khi nghe được thông tin này từ đàn em, Hoàng nhanh chóng hỏi xem Vũ có bị đưa vào diện khởi tố giống mình hay không, nhưng hóa ra chỉ có một mình Hoàng bị rơi vào tầm ngắm còn Vũ lại chẳng hề hấn gì. 

Biết tin Hoàng tức giận đến tìm Vũ hỏi cho ra nhẽ và cho rằng Vũ cũng có liên quan cớ sao chỉ có một mình mình bị bắt. Thấy Hoàng cứ "xồn xồn" lên, Vũ khuyên Hoàng bình tĩnh và phân tích một thôi một hồi về tử vi vận hạn năm nay của Hoàng. Tuy nhiên, Hoàng vẫn rất khó chịu, cho rằng mỏ đá là của nợ mà Vũ ném sang cho mình, hiện tại có chuyện lại không ai đứng ra gánh vác cùng là điều không thể. Cuối cùng, chỉ khi Vũ hứa hẹn sẽ chạy chữa cho Hoàng, Hoàng có vẻ cũng xuôi xuôi, nhưng vẫn không chấp nhận đi tù một mình.

Trong một diễn biến khác, số người tử vong trong vụ sập mỏ đã lên con số 10, phóng viên Hoàng Ngân quyết đi tìm sự thật cho bằng được, xin với Tổng biên tập viết thêm loạt bài về vụ mỏ. Tuy nhiên, Tổng biên tập cũng không còn cách nào khác phải nghe theo chỉ thị của cấp trên.

Sang tập 13 Sinh tử, khi đang vuốt ve và âu yếm Quỳnh Trinh, Trần Bạt lập tức quay ra dỗi hờn người tình vì cô nàng đong đưa qua điện thoại với một người đàn ông trong ngành ngân hàng và còn gọi anh là "khách". Thấy chàng công tử có vẻ dỗi hờn, Trinh vội mềm mỏng: "Anh này, sao anh trẻ con thế? Em làm nghề dịch vụ thì ngọt nhạt với khách là đúng thôi. Có phải lúc nào cũng xin được tiền như bọn anh đâu".

Sinh tử tập 13: Trần Bạt ghen khi tình nhân đong trai lạ, Hoàng bị Vũ lập mưu giết hại - Ảnh 2.

Tiếp tục với câu chuyện muốn Vũ cùng đi tù, Vũ và Hoàng gặp nhau ở một nơi vắng vẻ để thương lượng. Hoàng vẫn rất rắn mặt khi khẳng định với Vũ: "Thằng Hoàng này không bao giờ chịu đi tù một mình đâu". Thấy Hoàng khăng khăng như vậy, Vũ đưa ra lời khuyên: "Thông minh lại đi. Nếu mày trốn, tao hứa sẽ đảm bảo cho cả nhà mày có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn là ngồi đếm kiến ở trong tù. "Không đời nào. Thằng Hoàng này chấp nhận ở tù với bạn bè nếu như người đấy coi thằng này là bạn bè", Hoàng vẫn tỏ thái độ cứng rắn.

Ở phân cảnh khác, Hoàng có vẻ hoảng loạn khi tìm đến nhà Trần Bạt trong tình trạng say khướt để cầu xin Bạt cứu giúp. Tuy nhiên Hoàng chỉ nhận lại sự thờ ơ lạnh nhạt của Bạt khi nói rằng: "Anh là chủ mỏ, không phải lỗi của anh thì là của ai?". Tình hình có vẻ căng thẳng vượt tầm kiểm soát nên Vũ đã bàn tính với Trần Bạt về phương án "cho Hoàng đi thật xa khỏi Việt Thanh".

Về phần Ngân, sau khi chứng kiến hoàn cảnh thương tâm của các gia đình bị hại trong vụ sập mỏ, cô tỏ thái độ kiên quyết sẽ đấu tranh tới cùng Cô nàng phóng viên đã tới gặp người bạn là kiểm sát viên Huy và thắc mắc về chuyện không được mở cửa để tiếp tục thực hiện phóng sự điều tra. "Ở Việt Thanh này, từ sau khi tòa tuyên trả lại hồ sơ, tất cả mọi người đều nghĩ rằng chắc chắn sẽ có lệnh bắt giam đối với lãnh đạo mỏ đá và xử lý tất cả các cán bộ liên quan. Thế thì lý do tại sao họ phải đóng cửa với tớ", Ngân nói.

Vũ và Bạt đã bàn mưu tính kế giết hại Hoàng "mỏ"? Hoàng mỏ có bị "đưa đi thật xa" theo kế hoạch của Vũ?

Chi tiết tập 13 Sinh tử phát sóng lúc 21h tối nay (21/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC