Ngày 18 Tháng 11, 2019 | 02:42 PM

Sinh tử tập 11: Bị bắt thóp nhận hối lộ, con trai chủ tịch tỉnh tái mặt

GiadinhNet - "Ông ngồi chờ tôi cả tiếng đồng hồ để ném tiền vào xe. Kiên nhẫn thế", Hoàng bắt thóp Trần Bạt.

Sinh tử tập 11: Bị bắt thóp nhận hối lộ, con trai chủ tịch tỉnh tái mặt - Ảnh 1.

Trong tập 10 Sinh tử hé lộ rõ hơn mối quan hệ tay ba giữa Trần Bạt, Quỳnh Trinh và Mai Hồng Vũ. Trong lúc "nước sôi lửa bỏng", Bạt thản nhiên vui vẻ bên người đẹp cũng là chủ một nhà hàng. Khi Bạt tỏ ý ghen tuông với Vũ thì Trinh khẳng định với Bạt là chỉ "mượn tạm" anh để yêu đương trong thời gian vợ Trần Bạt đi du học. Khi nào vợ anh ta về, Trinh sẽ trả lại "nguyên đai nguyên kiện".

Về vụ sập mỏ đá, Giám đốc công an tỉnh đã chỉ đạo trực tiếp Thông phải điều tra quyết liệt, không loại trừ ai kể cả Mai Hồng Vũ - chủ lập ra mỏ đá Thanh Lâm. Ngay lập tức, Thông đã thông báo cho Vũ về việc bắt đầu bị "sờ gáy".

Sinh tử tập 11: Bị bắt thóp nhận hối lộ, con trai chủ tịch tỉnh tái mặt - Ảnh 2.

Trong tập 11 Sinh tử, Thông gặp gỡ riêng và nhắc nhở Vũ: "Vì tình cảm giữa tôi với ông nên tôi cứ nhắc trước để ông biết đường mà liệu. Riêng việc xác định địa giới và quy trình khai thác nếu như phát hiện sai phạm và có đủ căn cứ thì không một ai có thể né được". Trước sự nhắc nhở từ Thông, Vũ đã linh cảm được mục tiêu các cơ quan chức năng đang nhắm tới chính là mình.

Trong khi đó, Hoàng ráo riết tới gặp Trần Bạt nhưng bị "phũ" thẳng thừng. Khi nghe Trần Bạt nói đã "hết kiên nhẫn", Hoàng trở mặt đe dọa việc Trần Bạt đã từng nhận tiền để lo liệu sự việc. "Ông ngồi chờ tôi cả tiếng đồng hồ để ném tiền vào xe. Kiên nhẫn thế", Hoàng mỉa mai khiến Trần Bạt tái mặt. Liệu Trần Bạt có vì lời đe doạ mà "đâm lao thì phải theo lao", làm ảnh hưởng tới "cái ghế" Chủ tịch tỉnh của bố?

Trong một diễn biến khác, sau khi tìm Chủ tịch tỉnh nhờ giúp đỡ không thành công, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Việt Thanh đã tìm tới gặp một vị quan chức cấp cao. Vẫn bài cũ là biếu chút "quà quê" Việt Thanh, nhưng lần này hành động của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã bị theo dõi lén qua camera.

Tập 11 Sinh tử phát sóng lúc 21h tối mai (19/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC