Ngày 5 Tháng 8, 2019 | 08:53 AM

Sasuke Việt Nam - Tập 3: MC Hoàng Oanh run rẩy khi lần đầu đứng trên đỉnh tháp Midoriyama

  MỚI NHẤT

Trong tập 3 của Sasuke Việt Nam mùa 5, thay thế nhà báo Lại Văn Sâm ở vị trí bình luận viên sẽ là một bóng hồng xinh đẹp - DV, MC Hoàng Oanh.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 5 đã tạo được ấn tượng cho khán giả yêu thể thao, yêu Sasuke sau 2 tập đầu lên sóng. Tập trước, trận thi đấu giao hữu quốc tế All Stars giữa 4 đội: chiến binh Rừng Xanh, chiến binh Lửa thần, chiến binh Trời xanh, chiến binh Mặt trời đã diễn ra trong sự hồi hộp, gay cấn.

Tuần này, chỉ còn 3 đội chiến binh Rừng Xanh, chiến binh Lửa thần, chiến binh Trời xanh tiếp tục thi đấu. Tại chuỗi thử thách thứ 3 có tên "Nấc thang thiên đường", các đội sẽ thi đấu theo thể thức liên hoàn để tăng độ kịch tính. Hai đội xuất sắc nhất sẽ được bước vào vòng leo tháp.

Thay thế nhà báo Lại Văn Sâm ở vị trí bình luận viên tuần này sẽ là một bóng hồng xinh đẹp - DV, MC Hoàng Oanh. Hoàng Oanh được biết đến là một MC, Á hậu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Cô cũng là một nữ diễn viên đầy tiềm năng của màn ảnh Việt.

Sasuke Việt Nam - Tập 3: MC Hoàng Oanh run rẩy khi lần đầu đứng trên đỉnh tháp Midoriyama - Ảnh 1.

Có dịp được đứng trên đỉnh tháp Midoriyama , Hoàng Oanh chia sẻ: "Đứng trên đỉnh tháp Sasuke cảm giác cũng hơi rùng rợn bởi độ cao 30,6m - tương đương với 12 tầng lầu, lại ở giữa một khoảng không rất rộng. Quả thật chinh phục đỉnh tháp là một thử thách không hề dễ dàng, thậm chí Oanh khi leo cầu thang còn rất run rẩy".

MC Hoàng Oanh sẽ cùng MC Thành Trung cổ vũ tinh thần cho các chiến binh của Sasuke Việt Nam trong tập 3 của chương trình.

Hai đội tuyển đến từ Việt Nam với những cái tên đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả và 1 đội tuyển quốc tế đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến khắp các cuộc thi trên thế giới sẽ đem đến những màn trình diễn xuất sắc nào trong tập 3 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2019? Mời quý vị chú ý đón xem vào  20h30 hôm nay, ngày 5/8, trên kênh VTV3!

Sasuke Việt Nam - Tập 3: MC Hoàng Oanh run rẩy khi lần đầu đứng trên đỉnh tháp Midoriyama - Ảnh 2.
Sasuke Việt Nam - Tập 3: MC Hoàng Oanh run rẩy khi lần đầu đứng trên đỉnh tháp Midoriyama - Ảnh 3.
Sasuke Việt Nam - Tập 3: MC Hoàng Oanh run rẩy khi lần đầu đứng trên đỉnh tháp Midoriyama - Ảnh 4.
Sasuke Việt Nam - Tập 3: MC Hoàng Oanh run rẩy khi lần đầu đứng trên đỉnh tháp Midoriyama - Ảnh 5.
Sasuke Việt Nam - Tập 3: MC Hoàng Oanh run rẩy khi lần đầu đứng trên đỉnh tháp Midoriyama - Ảnh 6.
Sasuke Việt Nam - Tập 3: MC Hoàng Oanh run rẩy khi lần đầu đứng trên đỉnh tháp Midoriyama - Ảnh 7.
Sasuke Việt Nam - Tập 3: MC Hoàng Oanh run rẩy khi lần đầu đứng trên đỉnh tháp Midoriyama - Ảnh 8.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC